Diễn biến mới vụ nữ sinh đánh bạn đổ máu

Cho rằng bạn nói xấu mình, nữ sinh lớp 10 đã đè bạn xuống nền nhà rồi dùng guốc đánh vào đầu khiến nữ sinh chảy máu, phải khâu 4 mũi.

Tối 2-10, ông Nguyễn Chơn Ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Đức (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), cho biết nhà trường đã làm báo cáo nhanh việc nữ sinh bị bạn học cùng lớp dùng guốc đánh làm chảy máu đầu.

Diễn biến mới vụ nữ sinh đánh bạn đổ máu-1

Nữ sinh bị bạn học đánh đổ máu

Theo ông Ủy, sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm đã đến nhà thăm hỏi, chia sẻ với em em H.T.M.T. (lớp 10C1) và Ban giám hiệu nhà trường đang thu xếp để xuống thăm, động viên nữ sinh này. Còn em H.M.L. (học cùng lớp) nhà trường căn cứ theo quy định để xử lý hành vi đánh bạn. "Em L. đánh bạn học cùng lớp vì cho rằng em T. nói xấu mình" - ông Ủy cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, mẹ em T. cho biết con gái đã được các bác sĩ cho thuốc về nhà điều trị, theo dõi thêm. Sau khi bị đánh, tâm lý em T. khá hoảng loạn và gia đình sẽ cho em nghỉ học vài ngày để ổn định tinh thần.

"Chiều nay cha mẹ và nữ sinh đánh con gái tôi có đến nhà xin lỗi. Gia đình tôi đồng ý bỏ qua sự việc và cháu L. cũng viết cam kết không đánh cháu T. nữa. Tôi muốn sự việc êm đẹp, để con tôi được vui vẻ, bình an khi đến trường" - mẹ em T. tâm sự.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, trong giờ ra chơi, giữa em L. và em T. có xích mích. Quá trình nói chuyện trong lớp học, em L. đã tát vào mặt em T. một cái rồi đè em T. xuống đất, dùng guốc đánh thẳng vào đầu khiến máu tuôn ra. Em T. sau đó được đưa tới 1 phòng khám và khâu 4 mũi ở vùng đầu.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-moi-vu-nu-sinh-danh-ban-do-mau-20231002201437213.htm

bạo lực học đường

học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.