Hoả tốc: 3 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

Như vậy, các tỉnh, thành này tiếp tục cho học sinh nghỉ tới cuối tháng thay vì 21/2 như thông báo trước đó.

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành văn bản số 457/UBND-KGVX thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp tục cho phép trẻ Mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, Trung tâm giáo dục kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ, chính khóa, hỗ trợ phát triển và hòa nhập giáo dục trên địa bàn tỉnh và Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 28/2/2021.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo đảm sức khỏe của học sinh, UBND tỉnh Hà Nam cũng tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 nghỉ học từ ngày 22/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021.

Hoả tốc: 3 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần-1

Cũng mới đây, Sở GD&ĐT Hòa Bình gửi công văn hỏa tốc đến các đơn vị liên quan thông báo tiếp tục cho toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học từ ngày 22/02/2021 (thứ Hai) đến hết ngày 28/02/2021. Từ ngày 01/3/2021, trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên tỉnh Hòa Bình sẽ đi học trở lại bình thường nếu không có thông báo mới của Sở GD&ĐT.

Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã có công văn hỏa tốc về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 28/2/2021 để phòng chống dịch Covid-19.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoa-toc-3-tinh-thanh-cho-hoc-sinh-nghi-them-1-tuan-161212002153018136.htm

Học sinh nghỉ học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.