Học sinh lớp 9 bất ngờ ngã từ tầng 2 xuống, phải phẫu thuật sọ não

Một học sinh đang chơi ở tầng 2 của nhà trường thì bất ngờ ngã xuống bị thương nặng, phải phẫu thuật sọ não.

Ngày 9-4, ông Nguyễn Trọng Mạnh, Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thắng (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), xác nhận thông tin vừa xảy ra vụ một học sinh lớp 9 của trường bị ngã từ lan can tầng 2 xuống, bị thương nặng.

Học sinh lớp 9 bất ngờ ngã từ tầng 2 xuống, phải phẫu thuật sọ não-1

Trường THCS thị trấn Thắng, nơi xảy ra vụ học sinh rơi từ tầng 2 xuống - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 8-4, trong giờ ra chơi, em L.Đ.T. (học sinh lớp 9) khi đang ngồi chơi ở khu vực lan can tầng 2 thì bất ngờ ngã xuống dưới đất, bất tỉnh.

Ngay sau đó, em T. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa cấp cứu và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Tại bệnh viện, bác sĩ xác định phần dưới da đầu thái dương chẩm bên phải có tụ máu, bệnh nhân đã được hồi sức tích cực và chỉ định phẫu thuật sọ não.

Hiện, em T. đã được phẫu thuật sọ não và đang theo dõi ở phòng hồi sức. Qua đánh giá, chấn thương của em T. khả quan, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Người lao động


chấn thương sọ não

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.