Nam sinh lớp 10 chuyên toán tự tử tại trường

Chiều 29/3, trao đổi với PV, ông Ma Thế Quyên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn xác nhận, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc một học sinh lớp 10 chuyên toán thắt cổ tự tử.

Theo thông tin ban đầu, sau tiết học thứ 4 buổi sáng cùng ngày, Trần V.H. (trú tại huyện Chợ Mới, Bắc Kạn) học sinh lớp 10 chuyên toán của trường THPT chuyên Bắc Kạn, xin nghỉ học và về phòng ký túc xá sớm.

Nam sinh lớp 10 chuyên toán tự tử tại trường-1


Đến trưa cùng ngày, khi bạn cùng phòng về thì phát hiện nam sinh này đã thắt cổ nên nhanh chóng thông báo ban lãnh đạo nhà trường. Sau đó, mọi người khẩn trương đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng em này không qua khỏi.

"Hiện tại, nhà trường đã bàn giao thi thể học sinh cho gia đình để lo các thủ tục tang lễ. Theo thông tin từ giáo viên chủ nhiệm, nam sinh này học lực khá, ngoan, chịu khó...", ông Quyên nói.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-lop-10-chuyen-toan-tu-tu-tai-truong-162212903192917867.htm

tự tử

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.