Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết

Thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình, đặc biệt là con gái Myla, siêu mẫu Hà Anh cũng chia sẻ nhiều cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ.

Siêu mẫu Hà Anh hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng là Oliver Dowden và con gái Myla. Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau trong những lần đi chơi. Đặc biệt là bé Myla luôn là thiên thần nhỏ xinh xắn, đáng yêu trong lòng người hâm mộ. 

Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-1Gia đình siêu mẫu Hà Anh trong một chuyến đi chơi.

Mới đây, Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc con gái vui chơi trong nhà. Cô tự hào cho biết: "Có một quả bóng với một sợi dây mà mẹ con vui cả chiều".

Thế nhưng, phía sau hình ảnh cô bé bụ bẫm, đáng yêu Myla vui chơi, Hà Anh cũng ngầm khẳng định cách sống và nuôi dạy con của mình. Cô khẳng định: "Các cô các chú thấy không, ở nhà Myla vẫn thực hiện đúng tiêu chí của mẹ đề ra "Luôn luôn đẹp kể cả ở trong nhà". Ai kết bộ đồ mới của Myla không?".

Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-2Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-3Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-4Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-5

Myla luôn xinh đẹp ở mọi lúc, mọi nơi.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh đề cập đến vấn đề này. Trước đó, cô đã lên tiếng khi bị một số cư dân mạng soi mói về cách ăn mặc của mình: "Hôm trước báo có đăng hình nhà tớ đi du lịch trên Đà Lạt đẹp lung linh. Đa số mọi người khen và chúc mừng cho hạnh phúc nhà tớ, nhưng trong đó có 1 ý kiến "lọt" vào, ý là "Cả nhà ăn mặc đẹp quá, chẳng thấy tự nhiên, đời thường gì cả hết!".

Tớ lạ quá mọi người ạ! Thế cứ phải lôi thôi, xấu xí mới là tự nhiên, là đời thường ư? Tớ thì nghĩ, là phụ nữ chúng ta phải biết tập cách yêu chính bản thân mình hơn!

Vì sao? Vì sự yêu thương ấy sẽ cho chúng ta sự tự tin, sự can đảm để trải nghiệm nhiều thử thách, để dám bứt bỏ những vỏ bọc cũ kỹ của bản thân mà trở nên xinh đẹp hơn, may mắn và hạnh phúc hơn.

Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-6


"Yêu và trân trọng bản thân sẽ hình thành nên nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh".

Đừng đánh đồng việc yêu bản thân với sự ích kỷ hay lạnh lùng nhé! Yêu và trân trọng bản thân sẽ hình thành nên nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Đó cũng là quyền và nghĩa vụ tất yếu mà mỗi người phụ nữ đang được hưởng thụ. Tớ không hẳn là người dễ thích nghi với sự thay đổi, nhưng luôn cởi mở để đón nhận nó.

Thay đổi để đẹp hơn, để hạnh phúc hơn thì tội gì không thay đổi chị em nhỉ? Tại sao cứ "ép" phụ nữ phải mang mãi dáng vẻ tất tả, lúi xùi, ăn mặc "giản dị" - hay giản tiện? mới là "hết lòng vì gia đình con cái"?

Ai bảo những người phụ nữ biết cách làm cho mình đẹp hơn là họ không "hết lòng vì gia đình con cái" nào? Hết lòng, có nghĩ là cho đi tất tần tật mà chẳng giữ lại cho mình, chăm sóc mình một tí tẹo gì chăng?

Khoe ảnh Myla vui chơi ở nhà vô cùng đáng yêu, nhưng siêu mẫu Hà Anh khẳng định ngầm chân lý nuôi dạy con gái qua 1 chi tiết-7


Tớ rất yêu chính bản thân mình, kể cả khi lấy tay xoa nhẹ lên vết seọ mổ sau sinh, kể cả khi ve vuốt làn da của một phụ nữ trưởng thành. Và tớ chọn thay đổi trong cách nhìn nhận: biết yêu thương hơn nữa những gì không hoàn hảo - nhưng lại làm nên chính mình. Tớ chăm tập gym đều đặn, bỏ thói quen ăn vô tội vạ, tập thực hiện các bước dưỡng da mỗi ngày, mỉm cười thật nhiều, loại bỏ ưu lo bực bội không cần thiết".

Với nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, trong thời gian nuôi con nhỏ, ở nhà thường xuyên nên 2 mẹ con luôn trong trạng thái tuềnh toàng, có gì mặc nấy. Thế nhưng với siêu mẫu Hà Anh, mẹ con lúc nào cũng "luôn đẹp kể cả ở trong nhà". Phong cách sống này của cô cũng được truyền sang con gái Myla. Dù là khi đi chơi hay ở nhà, bé Myla vẫn luôn được mẹ Hà Anh cho ăn diện và chỉn chu nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khoe-anh-myla-vui-choi-o-nha-vo-cung-dang-yeu-nhung-sieu-mau-ha-anh-khang-dinh-ngam-chan-ly-nuoi-day-con-gai-qua-1-chi-tiet-2220202739132296.htm

siêu mẫu Hà Anh

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.