Kỷ luật trưởng phòng giáo dục ở Thanh Hóa viết thư ngỏ xin tiền

Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bá Thước (Thanh Hóa) vừa bị kỷ luật khiển trách do viết thư ngỏ gửi các trường để xin tiền, gây bức xúc dư luận.

Trao đổi với VietNamNet, ông Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy đã bỏ phiếu và thống nhất thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện.

Lý do ông Nhiên bị kỷ luật, là do trước đó ông này viết thư ngỏ “xin tiền" các trường trên địa bàn huyện để giam gia “Hội thao người giáo viên Nhân dân” cấp tỉnh do Sở GD-ĐT Thanh Hóa tổ chức.

Kỷ luật trưởng phòng giáo dục ở Thanh Hóa viết thư ngỏ xin tiền-1

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước viết thư ngỏ xin tiền bị kỷ luật. Ảnh CTV

Theo đó, trong thư ngỏ gửi các hiệu trưởng trường mầm non, phổ thông huyện Bá Thước vào tháng 10/2022, ông Hà Tự Nhiên đã  kêu gọi các nhà trường trên tinh thần tự nguyện, chung tay góp một phần kinh phí để hỗ trợ các đoàn tham gia hội thi.

Theo nội dung thư ngỏ, mục đích kêu gọi là để góp phần động viên, khuyến khích kịp thời cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia các hoạt động  cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" và "Hội thao người giáo viên Nhân dân" cấp tỉnh đạt kết quả tốt nhất.

Cuối thư ngỏ có ghi số tài khoản ngân hàng của Phòng GD-ĐT huyện Bá Thước để các nhà trường chuyển tiền.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ky-luat-truong-phong-giao-duc-o-thanh-hoa-viet-thu-ngo-xin-tien-2105117.html?fbclid=IwAR1vW_KqJrJ6Gcm-vNRwwq70Ur4Xbp-CA62YCZ0o8Dl4NZirMxUtDYag2Zk


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.