Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1

Không học hành căng thẳng, Lã Thanh Huyền cho con trai thỏa thích làm những việc này.

Không học hành căng thẳng, Lã Thanh Huyền cho con trai thỏa thích làm những việc này.

 

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-1

Lã Thanh Huyền bên con trai 6 tuổi được ví như bản sao của mẹ.

"Phụ nữ thế kỷ 21" Lã Thanh Huyền năm nào giờ đây đã trở thành bà mẹ 1 con gợi cảm, thời thượng với cuộc sống và phong cách xa xỉ. Cô kết hôn với chồng đại gia hơn 12 tuổi, hiện giờ đã ngoài 30 và có một cậu con trai mới vào lớp 1. 

Mỗi lần nhắc về cuộc sống gia đình hiện tại, Lã Thanh Huyền đều bày tỏ sự viên mãn, hạnh phúc. Cô cho biết dù cả 2 vợ chồng đều rất bận rộn nhưng vẫn luôn giữ thói quen dùng bữa tối cùng nhau. Chỉ có cuối tuần họ mới ra ngoài ăn và cô cho rằng đó là thói quen để gắn kết một gia đình cũng như giữ lửa căn nhà luôn ấm cúng. 

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-2

Không gian sống triệu đô mà Lã Thanh Huyền từng tiết lộ.

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết, hai vợ chồng luôn kết hợp trong việc chăm sóc nuôi dạy con trai. Con trai luôn là ưu tiên số 1 của hai vợ chồng. Trong khi Lã Thanh Huyền phụ trách việc chăm sóc về bữa ăn, giấc ngủ thì chồng chị mới chính là người định hướng trong việc dạy dỗ con. 

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-3

Mỗi tuần bơi 3 buổi và trong mùa hè bé đã có thể bơi được 3 kiểu.

Mới đây, người đẹp đăng tải hình ảnh cùng con trai kèm theo dòng trạng thái trên trang cá nhân:

"Bơi được 3 kiểu, tuần bơi 3 buổi, đá bóng 3 buổi, cả kỳ nghỉ hè dành hết cho thể thao và đi du lịch. Nay chàng da nâu bóng, vóc dáng rắn rỏi và ngày càng chững chạc. Bố mẹ chủ trương đã nghỉ hè là không có áp lực học hành, cho chàng phát triển thể chất và hoà mình với thiên nhiên. Còn 10 ngày nữa chàng sẽ chính thức vào lớp 1, hãy chuẩn bị tinh thần cho sự nghiệp đèn sách con trai nhé!".

Thành tích của con trai khiến Lã Thanh Huyền "nở mặt nở mày" khi vợ chồng cô dốc sức cho con tập luyện thể thao thay vì ép con học chuẩn bị vào lớp 1. Dân mạng đều để lại những lời khen đến hai mẹ con: "Ông ẻm chắc sẽ làm lớp trưởng"; "Nghỉ hè là cho bé chơi xả láng đi chứ học nhiều thành loạn chữ mất suốt ngày đi học vừa căng thẳng cho bé vừa mệt nữa"; "Em ngoan lắm!",...

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-4

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-5

Hiện tại, bé Chum đã hoàn toàn tự tin bước vào lớp 1 sau thời gian nghỉ hè được vui chơi bổ ích.

Cách dạy con của người đẹp Lã Thanh Huyền là một trong số những cách điển hình giúp con có tinh thần thoải mái, thể chất vững vàng để bước vào cấp Tiểu học. 

Bên cạnh đó, cả gia đình nữ diễn viên họ Lã thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau rất sang chảnh cả trong nước và nước ngoài. Điều này chứng tỏ dù ông xã rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn gắn bó bên gia đình, cùng vợ vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là nuôi dưỡng con trai. 

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-6Lã Thanh Huyền không chỉ lấy được chồng đại gia mà còn vô cùng quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ con cái.

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-7

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-8

Lã Thanh Huyền lấy chồng đại gia, ở penthouse triệu đô, cả mùa hè chỉ cho con làm việc này để chuẩn bị vào lớp 1-9Cả nhà hạnh phúc trong chuyến du lịch châu Âu suốt 1 tháng vừa qua.
 


con vào lớp 1

Lã Thanh Huyền

chuẩn bị cho con vào lớp 1