Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng sẽ đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Lúc này, nhiều địa phương đã lên kế hoạch lịch nghỉ tết cho học sinh, sinh viên.

Trong kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022 của TP.HCM quy định các ngày nghỉ lễ được thực hiện theo quy định của Luật Lao động và các văn bản hướng dẫn hàng năm của Trung ương và thành phố.

Hiệu trưởng các trường chủ động chỉ đạo việc dạy bù, dạy học trên internet đối với các trường hợp phải tạm dừng việc dạy học vì lý do thiên tai, dịch bệnh... đảm bảo thời gian thực học theo quy định.

Riêng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán được UBND TP.HCM quy định bắt đầu từ ngày 29/1/2022 (tức 27 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 6/2/2022 (tức 6 tháng Giêng Âm lịch). Như vậy học sinh sẽ được nghỉ 9 ngày, bao gồm cả các ngày cuối tuần.

Các tỉnh, thành khác hầu hết đều cho học sinh nghỉ tết Nhâm Dần 2022 ít nhất 9 ngày, một số nơi cho học sinh nghỉ 2 tuần liền như Bà Rịa - Vũng Tàu, Lào Cai,...

Câp nhật lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh 63 tỉnh thành như sau:

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày-1

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày-2

Theo Trí Thức Trẻ


Tết Nguyên Đán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.