Nam sinh bị nhóm người lạ chém nhiều nhát gần cổng trường

Một nam sinh trường THPT Nguyễn Việt Khái (Cà Mau) đã bị một học sinh khác và nhóm người lạ ập đến xô ngã xe và dùng dao chém trọng thương.

Nam sinh bị nhóm người lạ chém nhiều nhát gần cổng trường-1

Trường THPT Nguyễn Việt Khái (Cà Mau) cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc học sinh của trường bị một nhóm người lạ chém nhiều nhát.

Theo báo cáo về vụ việc của nhà trường, trưa ngày 12/12, em Nguyễn Huỳnh Gia K. (học lớp 11C2) cùng bạn học xong ra về thì bị em P.G.H. (học sinh lớp 11C1) và 6 người lạ ập đến đạp đổ xe, dùng dao chém trọng thương.

Tay trái của em K. bị chém khoảng 6 nhát; tay phải bị chém khoàng 3 nhát. Vị trí em K. bị chém gần cổng 2 của nhà trường (đường Nguyễn Tất Thành, TP Cà Mau).

Ông Đoàn Ngọc Bé, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Khái cho biết, em K. không bị nguy hiểm đến tính mạng. Hiện sức khỏe em ổn định, đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan Công an đã vào cuộc thu giữ được hung khí gây án...

Theo lời khai của em K., trước đó, vào ngày 9/12, giữa em và học sinh H. xảy ra mâu thuẫn đánh nhau trong lúc đá bóng tại sân bóng Bảo Anh, phường 7, TP Cà Mau.

Theo VTV News


bạo lực học đường

đánh nhau

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.