Nam sinh cầu hôn bạn gái trong ngày bế giảng lớp 12 gây sốt mạng

Clip nữ sinh một trường THPT ở Vĩnh Phúc được nam sinh tặng hoa, đeo nhẫn cầu hôn ngay sau buổi lễ bế giảng đang gây chú ý của dư luận.

Clip nữ sinh được cầu hôn ngay giữa sân trường (nguồn: Nghiêm Xuân Hưng):

Nam sinh ôm bó hoa tiến lại gần nữ sinh trong sự cổ vũ, reo hò của bạn học. Không chỉ vậy, nam sinh này còn quỳ gối đeo nhẫn cho nữ sinh trong sự ngại ngùng của đối phương.

Nam sinh cầu hôn bạn gái trong ngày bế giảng lớp 12 gây sốt mạng-1

Nữ sinh lớp 12 xúc động rơi nước mắt vì được bạn trai bày tỏ tình cảm ngay trong lễ tốt nghiệp THPT.  Đây là những hình ảnh trong video đang lan truyền trên mạng xã hội sáng nay.

Cuối đoạn clip, đôi bạn trẻ còn có màn "khóa môi" ngay giữa sân trường, trước sự chứng kiến của các học sinh.

Sự việc diễn ra sau lễ bế giảng năm học 2022-2023 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 của Trường THPT Yên Lạc 2 (Vĩnh Phúc), tổ chức sáng qua, ngày 25/5.

Nam sinh cầu hôn bạn gái trong ngày bế giảng lớp 12 gây sốt mạng-2

Trao đổi với VietNamNet trưa 26/5, ông Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Yên Lạc 2 xác nhận sự việc diễn ra trong khuôn viên trường.

“Tuy nhiên, nhà trường chỉ tổ chức lễ bế giảng. Đây là hành động bột phát của các em học sinh sau buổi lễ”, ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cho rằng, các học sinh xung quanh vì hiếu kỳ nên xúm lại xem chứ sự việc không trong thiết kế của chương trình lễ bế giảng năm học và trưởng thành cho học sinh khối 12.

 Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-sinh-cau-hon-ban-gai-trong-ngay-be-giang-gay-sot-mang-2147340.html?fbclid=IwAR3BjY95_bxvDrpZ7C33lbGWJZbG0XKPHbXlq1xKdriBgLeLny9jHqcVODM

cầu hôn

lễ bế giảng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.