Nguyên nhân nữ hiệu trưởng tử vong trong phòng làm việc

Lãnh đạo UBND xã Bùi La Nhân (Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết cô L.T.T.M (SN 1977, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi) tử vong tại phòng làm việc là do bệnh lý.

Theo đó, cô L.T.T.M được xác định tử vong tại tại phòng làm việc trong khoảng thời gian từ 11h-11h30 trưa ngày 8/11, nguyên nhân do bệnh lý hen suyễn và tim mạch. 

Trước đó, khoảng 14h chiều cùng ngày, giáo viên và học sinh đến Trường tiểu học Nguyễn Trãi thì đã thấy xe của cô L.T.T.M. để ở khu vực nhà xe, cửa phòng làm việc khép hờ.

Khoảng 1h sau, chị B.T.X. - kế toán nhà trường - đến phòng làm việc của cô M. để xin chữ ký thì hoảng hốt phát hiện nữ hiệu trưởng đã gục trên bàn trong trạng thái tím tái, bất động nên kêu gọi mọi người tới ứng cứu, song cô M. được xác định đã tử vong.

Nguyên nhân nữ hiệu trưởng tử vong trong phòng làm việc-1

Khu vực Trưởng tiểu học Nguyễn Trãi

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường làm việc. Do không có dấu hiệu của vụ án mạng nên gia đình thống nhất không khám nghiệm tử thi và đưa cô M. về nhà lo hậu sự.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ, cô M. có tiền sử bệnh hen suyễn và tim mạch. Sáng cùng ngày, cô M. vẫn đến trường làm việc bình thường.

"Nhiều khả năng cô M. có tiền sử bệnh nên dẫn đến đột quỵ. Tại hiện trường có hộp xịt cấp cứu khẩn cấp cùng lọ thuốc nhưng chắc cô M. chưa kịp sử dụng”, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ thông tin.

Theo VietNamNet


hiệu trưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.