Nữ sinh cấp 3 ở Quảng Bình tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học

Clip quay lại cảnh một nữ sinh tát liên tiếp vào mặt một nữ sinh khác ngay trong lớp học được lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc được cho là ở một trường học tại Quảng Bình.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip có khoảng 12 giây quay lại cảnh một nữ sinh đang mặc áo đồng phục tát liên tiếp vào mặt một nữ khác trong lớp học. Đáng chú ý, nữ sinh vừa tát vừa văng tục, cạnh đó có nhiều học sinh ngồi xem nhưng không can thiệp.

Theo tìm hiểu của PV , clip nữ sinh tát vào mặt bạn xảy ra ở Trường THPT Phan Đình Phùng (phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Minh Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng - xác nhận: "Clip quay lại cảnh nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học xảy ra ở Trường THPT Phan Đình Phùng. Tôi đã nắm được sự việc và mời học sinh liên quan cùng phụ huynh đến làm việc. Về sự việc này sẽ xử lý theo quy định".

Khi PV hỏi thông tin cụ thể thì ông Nguyễn Minh Tuấn trả lời: "Tôi đang bận, không thể cung cấp gì thêm".

Nữ sinh cấp 3 ở Quảng Bình tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học-1

Nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn ngay trong lớp học xảy ra ở Trường THPT Phan Đình Phùng (phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Tưởng Thanh Bình - Chủ tịch UBND phường Nam Lý - cho biết: "Sự việc nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn ngay trong lớp học xảy ra ở lớp 10A8 Trường THPT Phan Đình Phùng (phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua (5/1), nguyên nhân được cho là do có xích mích trên mạng xã hội từ trước".

Theo ông Bình: "Công an phường lập hồ sơ nhưng khi xác minh chưa đến mức vi phạm. Phía nhà trường có mời phụ huynh của các em lên làm việc và xử lý nội bộ".

"Tôi chưa nắm được thông tin, sẽ cho kiểm tra, xác minh", ông Đặng Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình nói.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/nu-sinh-cap-3-o-quang-binh-tat-lien-tiep-vao-mat-ban-trong-lop-hoc-20220106101731272.htm?fbclid=IwAR1n_zhgm0Gy-7R1jrQtPQN50EAaq56yTJv8wn2XnNoWi9CxkztuP2pMSYc

học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.