Nữ sinh đăng bài tìm người ở ghép nhưng xem qua căn phòng ai nấy cũng ngán ngẩm vì bừa bộn không chịu được, đến con trai còn tức giùm

Không biết đến bao giờ căn phòng này mới kiếm được một người can đảm vào ở ghép cùng.

Một trong những vấn đề lớn nhất của các sinh viên từ các tỉnh đến các thành phố lớn học đại học là tìm nhà trọ. Bởi lẽ có chỗ ngủ nghỉ, sinh hoạt thì mới đảm bảo tốt cho việc học tập. Nhưng câu chuyện tìm trọ chưa bao giờ là dễ dàng vì khó lắm sinh viên mới tìm được một nơi ưng ý, đúng tiêu chí của mình, còn lại thì toàn là các phòng trọ nhìn mà "ối giời ơi!"

Mới đây, trong một group thu hút hàng chục nghìn người có nhu cầu tìm nhà trọ và cho thuê nhà trọ ở TP.HCM xuất hiện một bài đăng thu về lượt tương tác vô số kể chỉ trong một ít phút đăng tải. Chẳng là một nữ sinh viên do bạn cùng phòng chuyển đi nên cần tìm một bạn nữ khác vào ở ghép thay thế.

Nữ sinh đăng bài tìm người ở ghép nhưng xem qua căn phòng ai nấy cũng ngán ngẩm vì bừa bộn không chịu được, đến con trai còn tức giùm-1Ảnh: Internet

Mọi chi phí dường như khá hấp dẫn, lại có bảo vệ trông coi, nghe qua chắc nhiều người thích mê. Ấy vậy mà, sau khi lướt tới hình ảnh căn phòng thì chẳng ai còn mặn mà với căn phòng này nữa. Dù là căn phòng chỉ đang có 1 người ở nhưng lại khá bừa bộn, đồ đạc ngổn ngang túi này chồng lên thùng kia nhìn mà chướng mắt. Có thể thấy, trong căn phòng này, chẳng có thứ gì được sắp đặt đúng nơi, đúng chỗ ngoài cây lau nhà yên vị trên bức tường sát toilet.

Giày dép mỗi nơi một chiếc, ổ điện loằng ngoằng dài cả thước, chỗ ngủ trên gác cũng không hề ngăn nắp, khu vực bếp dù có tủ nhưng chủ nhân căn phòng vẫn cứ thích để mọi thứ ở ngoài hơn, thảm chùi chân lại nằm ngay chính giữa căn phòng,... Còn nhiều thứ nhức mắt nữa nhưng chắc kể mãi sẽ không hết.

Nữ sinh đăng bài tìm người ở ghép nhưng xem qua căn phòng ai nấy cũng ngán ngẩm vì bừa bộn không chịu được, đến con trai còn tức giùm-2Ảnh minh họa

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng không ngừng tỏ ra ngán ngẩm với căn phòng bừa bộn của nữ sinh kia. Không ít người cho rằng, đã mất công tìm người ở ghép thì cô nàng nên bỏ thời gian ra vệ sinh thật sạch sẽ để căn phòng nhìn tươm tất hơn mới có cơ may thu hút người quan tâm. Còn với sự nhếch nhác trong sinh hoạt thế này thì chắc có tuyển tám đời cũng chẳng ai dám ở cùng.

Một số bình luận của netizen:

- "Mình là con trai, xem qua căn phòng này còn thấy mình gọn gàng chán!"

- "Không hiểu sao đăng tấm ảnh này lên rồi bảo là tìm người ở ghép, thua luôn!"

- Bỏ 1 tiếng đồng hồ ra dọn dẹp chắc mắc công lắm hả cô gái, phòng này ai mà dám ở cùng!"

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-dang-bai-tim-nguoi-o-ghep-nhung-xem-qua-can-phong-ai-nay-cung-ngan-ngam-vi-bua-bon-khong-chiu-duoc-den-con-trai-con-tuc-gium-1612130041420549.htm

sinh viên ở trọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.