Nữ sinh lớp 11 bị bạn dùng dao cạo rạch mặt

Một nữ sinh ở Gia Lai cho rằng bạn cùng lớp học giỏi nên kiêu ngạo, dẫn đến mâu thuẫn. Trong quá trình xô xát, chính nữ sinh này đã bị bạn dùng dao cạo lông mày rạch trúng mặt.

Trao đổi với VietNamNet, ông Lê Tấn Trọng, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Tuấn (thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai) xác nhận vụ việc xảy ra giữa 2 nữ sinh lớp 11A7 của trường, diễn ra cách đây vài ngày.

Ông Trọng cho hay, lý do xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau chỉ là bột phát từ lời qua tiếng lại về việc học. Trong quá trình giằng co giữa 2 nữ sinh, một em bị bạn dùng dao cạo lông mày rạch trúng mặt.

“Hai nữ sinh mâu thuẫn từ việc nói nhau về việc học. Nữ sinh này nói nữ sinh kia là học giỏi nên kiêu ngạo với bạn bè. Hai nữ sinh lời qua tiếng lại rồi dẫn tới thách thức, xô xát nhau. Trong quá trình xô xát, em bị nói kiêu ngạo đã dùng dao cạo lông mày rạch trúng mặt nữ sinh kia.

Sau đó, những học sinh cũng cùng chơi với 2 học sinh này đã vào can ngăn. Nhóm bạn cũng đã đưa nữ sinh bị rạch trúng mặt đến bệnh viện”, ông Trọng nói.

Nữ sinh lớp 11 bị bạn dùng dao cạo rạch mặt-1
Trường THPT Trần Quốc Tuấn (thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai). Ảnh: website nhà trường.

Rất may, theo ông Trọng, vết thương không quá nặng.

Theo ông Trọng, hai nữ sinh này không chỉ cùng lớp mà ngày thường còn chơi chung một nhóm với nhau.

Nhà trường vẫn đang đợi kết quả xác minh của công an và tỷ lệ thương tích của nữ sinh bị thương. Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ tiến hành xử lý kỷ luật các học sinh theo đúng nội quy.

Theo vietnamneT

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nu-sinh-lop-11-bi-ban-dung-dao-cao-rach-mat-2024059.html

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.