Sở GD-ĐT Quảng Ninh lên tiếng vụ nữ sinh nhảy từ tầng 4 trường học

Một học sinh lớp 8 tại trường THCS (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã nhảy từ tầng 4 khu trường học xuống đất gây đa chấn thương.

Ngày 22/2, đại diện Sở GD-ĐT Quảng Ninh cho biết, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc (phường Hà Lầm, TP Hạ Long). Theo đó, một học sinh lớp 8 của trường bất ngờ trèo qua lan can tầng 4 nhảy xuống đất.

2018 08 18.jpegXôn xao thông tin nữ sinh lớp 8 ở Quảng Ninh nhảy từ tầng 4: Sở GD-ĐT lên tiếng- Ảnh 1.Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, nơi xảy ra sự việc

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn. Sau đó, các giáo viên đã đưa học sinh này tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu. Qua thăm khám, nữ sinh bị đa chấn thương tại nhiều vị trí, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên do mất nhiều máu, các thầy cô cùng lực lượng y tế đã có mặt tại bệnh viện để truyền máu cho học sinh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do học sinh này bị áp lực về tinh thần nên nghĩ quẩn.

"Sau khi nhận được thông tin, Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh, phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh điều trị, chăm sóc học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng cử lực lượng tới trường để kiểm tra hệ thống lan can, tìm hiểu cụ thể nguyên nhân", lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh thông tin.

 Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/so-gd-dt-quang-ninh-len-tieng-vu-nu-sinh-nhay-tu-tang-4-truong-hoc-2252082.html?fbclid=IwAR3uDaB_wXmGZVpRr4EJm37rFyqw6lhaMrc06TXR7t9qt4U1dM7XojwYTEw

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.