Thầy giáo 'khấn cầu' lương tháng 13: ‘Tôi không vi phạm đạo đức nhà giáo’

Theo thầy giáo Ngô Công Tấn, clip ông đã đăng tải chỉ mang tính chất hài hước, không ám chỉ hay đụng chạm đến ai cũng như không vi phạm đạo đức người giáo viên.

Liên quan đến việc đăng tải clip 'khấn cầu' tháng lương thứ 13 trên mạng xã hội, trao đổi với Báo VietNamNet, thầy Ngô Công Tấn, giáo viên Trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) cho rằng clip ông đã đăng tải trên Facebook cá nhân chỉ là một clip hài hước, phản ánh thực trạng chậm lương tháng 13.

Trong bài “khấn tụng”, ông Tấn dùng các danh từ tỉnh, huyện phiếm chỉ, không nêu đích danh bất kỳ tổ chức hay cá nhân cụ thể nào.

Tuy nhiên sau đó, thầy giáo này bị lãnh đạo trường này mời lên làm việc.

Ông Cao Ngọc Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An cho biết đã tổ chức cuộc họp với nội dung “chấn chỉnh nề nếp đạo đức nhà giáo”, nhắc nhở và yêu cầu thầy Tấn gỡ bỏ clip khỏi mạng xã hội vì gây ảnh hưởng đến hình ảnh người thầy.

“Việc đăng clip của thầy Tấn lên mạng xã hội là không sai. Nhưng mình là giáo viên nên phải đàng hoàng. Mình làm thầy mà mình lên trên đó mình tụng tụng, rứa ốt nhột (từ địa phương, đồng nghĩa từ hổ thẹn- PV) với học trò”, ông Hải nói.

Thầy giáo khấn cầu lương tháng 13: ‘Tôi không vi phạm đạo đức nhà giáo’-1
Hình ảnh trong clip khấn cầu lương tháng 13 của ông Ngô Công Tấn

Ông Tấn cho biết, không ám chỉ hay đụng chạm đến ai cũng như không vi phạm đạo đức người giáo viên. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường tổ chức cuộc họp liên quan đến nội dung clip như vậy là “đẩy cao vấn đề.

Theo  VietNamNet


thầy giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.