Thêm 1 tỉnh ra công điện khẩn chính thức cho học sinh đi học lại vào ngày 21/4

Sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, học sinh THCS, THPT tỉnh này sẽ chính thức đi học từ ngày 21/4.

Chiều 19/4, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành Công điện khẩn số 10/CĐ-UBND gửi Giám đốc các Sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Thêm 1 tỉnh ra công điện khẩn chính thức cho học sinh đi học lại vào ngày 21/4-1Công điện khẩn của Chủ tịch UBND Thanh Hóa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đồng ý cho học sinh các trường: Trung học cơ sở, trung học phổ thông, các cơ sở giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 21/4/2020. 

Tuy nhiên, các trường phải thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế (như: khử khuẩn phòng học, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn,...). 

Đối với học sinh tiểu học và mầm non tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, một số tỉnh thành đã có thông báo mới về thời gian đi học lại của học sinh các cấp. Có 2 tỉnh thành đã chốt cho học sinh lớp 9 và bậc THPT hoặc lớp 9 và lớp 12 đi học lại vào ngày 20/4 là tỉnh Thái Bình và Cà Mau.

Một số tỉnh thành khác đã chốt thời gian đi học lại vào ngày 27/4. Một số tỉnh hiện đang xem xét và dự kiến cho học sinh đi học lại vào cuối tháng 4, đầu tháng 5.

Theo ICTVietNam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/them-1-tinh-ra-cong-dien-khan-chinh-thuc-cho-hoc-sinh-di-hoc-lai-vao-ngay-21-4-222020194192614293.htm

học sinh đi học lại

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.