MỚI: Thêm 1 tỉnh thành thông báo cho toàn bộ học sinh các cấp nghỉ đến giữa tháng 4

Trước tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến, tỉnh này đã thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ của học sinh các cấp.

Ngày 26/3, UBND tỉnh Quảng Bình đã có công văn gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về việc kéo dài thời gian nghỉ của học sinh các cấp trên địa bàn. Theo đó, căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh, xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo và được sự nhất trí của Thường trực tỉnh ủy, UBND tỉnh thông báo: Kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, học viên đến hết ngày 12/4.

UBND tỉnh Quảng Bình giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo cụ thể đến các trường học trên địa bàn biết, thực hiện, chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục điều chỉnh kế hoạch năm học theo đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

MỚI: Thêm 1 tỉnh thành thông báo cho toàn bộ học sinh các cấp nghỉ đến giữa tháng 4-1Thông báo của UBND tỉnh Quảng Bình.

Trong thời gian nghỉ học dài ngày, các nhà trường và đội ngũ giáo viên cần chủ động bằng nhiều hình thức khác nhau để giúp học sinh ôn bài, củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ học dài ngày. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên cũng như học sinh cần bình tĩnh và thực hiện đúng những khuyến cáo của ngành Y tế.

Trước Quảnh Bình, Tây Ninh là tỉnh thành đầu tiên trên cả nước thông báo cho học sinh tất cả các cấp nghỉ đến giữa tháng 4. Cụ thể vào chiều 19/3, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh có công văn thông báo cho trẻ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên các trường trung cấp, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, các cơ sở dạy thêm trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ 21/3 đến hết ngày 18/4.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/moi-them-1-tinh-thanh-thong-bao-cho-toan-bo-hoc-sinh-cac-cap-nghi-den-giua-thang-4-222020263153018727.htm

Covid-19

Học sinh nghỉ học

Bình luận(0)