TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh

Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã chính thức thông báo về thời gian cho học sinh, sinh viên trên cả nước đi học trở lại tuy nhiên TP.HCM chưa có quyết định về vấn đề này.

Theo thông tin cập nhật đến sáng ngày 29/2, 59 tỉnh, thành trên cả nước đã chính thức thông báo về thời gian cho học sinh, sinh viên trên cả nước đi học trở lại. Sau khi có đề xuất của Bộ GD&ĐT, Hà Nội quyết định cho học sinh các cấp nghỉ đến hết 8/3. 58 tỉnh, thành khác thông báo cho học sinh THPT đi học từ đầu tháng 3, các cấp mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ. Tuy nhiên TP.HCM vẫn chưa có quyết định chính thức về vấn đề này.

Trước đó, từ sáng ngày 28/2, Sở GD&ĐT TP.HCM có khảo sát online, lấy ý kiến của phụ huynh về thời điểm đi học lại của học sinh và việc học sinh có nên đeo khẩu trang ở trường hay không? Cụ thể với thời gian đi học, Sở GD&ĐT TP.HCM đưa ra 3 lựa chọn: ngày 2/3, ngày 16/3 và đầu tháng 4.

TP.HCM chưa có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh-1

Tính đến sáng ngày 29/2, đã có một số tỉnh thông báo cho học sinh THPT đi học từ 2/3, học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ tiếp 1-2 tuần hoặc chờ thông báo: Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Bình Phước, Quảng Ninh, Long An, Bắc Giang, Cà Mau, An Giang, Hải Dương, Nam Định, Tiền Giang, Bạc Liêu, Điện Biên, Hà Giang, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Sơn La, Lào Cai, Thanh Hoá, Kiên Giang, Vĩnh Long,...

Riêng Hà Nội và Tiền Giang cho tất cả học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT nghỉ hết 8/3.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoc-duong/tphcm-chua-co-quyet-dinh-ve-thoi-gian-di-hoc-tro-lai-cua-hoc-sinh-2202029273142490.htm

Covid- 19

virus corona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.