Trường đầu tiên ở TP.HCM quyết định cho nghỉ học đến hết tháng 3, không được đến trường cho đến khi có thông báo mới

Căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch Covid-19 tại TP.HCM, ban giám hiệu trường này thông báo đến toàn bộ sinh viên và học viên trong trường về lịch học mới tính đến cuối tháng 3.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến cuối tháng 3 để phòng dịch Covid-19. Đây là nội dung trong thông báo mới đây của PGS.TS Ngô Minh Xuân - hiệu trưởng nhà trường.

Theo đó, với lịch học lý thuyết, sinh viên không học tập trung tại giảng đường trong thời gian này. Sinh viên, học viên sẽ được gửi bài giảng số để tự học và được bổ sung học trực tuyến qua hệ thống MS-Teams trong thời gian này. Lịch học sẽ được điều chỉnh để kết thúc chương trình lý thuyết vào cuối tháng 3.

Đối với lịch học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở thì tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới. Lịch thi cuối kì tại phòng thi máy tính cũng tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.

"Sinh viên, học viên không được đến trường cho đến khi có thông báo mới", văn bản này của trường nêu rõ.

Trường đầu tiên ở TP.HCM quyết định cho nghỉ học đến hết tháng 3, không được đến trường cho đến khi có thông báo mới-1
Thông báo từ Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bên cạnh đó, nhà trường khuyến cáo sinh viên, học viên cần tuân thủ các khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19 và cần liên tục theo dõi các thông báo mới từ nhà trường.

Cũng trong ngày 14/2, UBND TP.HCM đã ra thông báo cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Cụ thể, học sinh tạm dừng đến trường đến hết ngày 28/2, tiếp tục học online để đảm bảo tiến độ kế hoạch học của chương trình năm 2020-2021.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-dau-tien-o-tphcm-quyet-dinh-cho-nghi-hoc-den-het-thang-3-khong-duoc-den-truong-cho-den-khi-co-thong-bao-moi-162211402194333018.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.