Hot Tiktok Long Chun kể về hành trình 'come out' đẫm nước mắt

Long Chun cảm thấy hối hận vì trước giờ không đặt bản thân vào vị trí của bố.

Ngoài diễn viên, Long Chun hiện được mọi người biết đến nhiều hơn trong vai trò hot TikToker với 5,8 triệu follower. 

Luôn xuất hiện với hình ảnh một TikToker vui vẻ, dí dỏm, đem lại những năng lượng tích cực cho mọi người nhưng không ai nghĩ rằng, đằng sau sự hài hước ấy lại là một Long Chun với nhiều góc khuất.

Hot Tiktok Long Chun kể về hành trình come out đẫm nước mắt-1 Long Chun trong series của chính mình.

Theo đó, trong series Mười Một Giờ Mười Một Phút của Long Chun, mới dây chàng TikToker gây chú ý khi lần đầu come out và trải lòng về bố ruột.

Anh cho biết, ngay từ nhỏ bản thân đã có sở thích chơi búp bê và bị bố cấm cản. Tất cả những con búp bê Long giấu dưới gối đều bị bố phát hiện và vứt đi.

Đến khi lớn lên, Long Chun đã lấy hết can đảm để come out. Hôm đó, anh đã tự tay chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn mời bố và dì xuống ăn.

Hot Tiktok Long Chun kể về hành trình come out đẫm nước mắt-2

Trong bữa, TikToker đã thú nhận: "Bố ơi! hình như con không yêu con gái bố ạ". Bố Long Chun sau đó đã hất đổ mâm cơm xuống đất.

"Mày đùa tao đấy à? Tao đẻ mày ra là 1 thằng con trai mà tại sao mày lại nói mày không thích con gái?", ông tức giận nói.

Sau đó, Long Chun bị nhốt trong phòng, không được ra ngoài suốt 1 tuần. Xích mích giữa 2 bố con đạt đến đỉnh điểm khi một lần đi chơi về muộn, Long Chun để cậu bạn thân ngủ lại nhà.

Hot Tiktok Long Chun kể về hành trình come out đẫm nước mắt-3

Hôm sau, khi đi học về bố đã bắt Long Chun quỳ trước mặt và tuyên bố: "Mày không phải con tao". Đây là giai đoạn đau khổ nhất của Long Chun khi không được người thân chấp nhận, kỳ thị.

Sau đó, Long Chun tập hút thuốc lá, làm mọi việc giống con trai để chiều lòng bố. Khi ấy, anh đã rất giận, ghét bố, thậm chí nghĩ rằng: "Thà không có một người bố như thế còn hơn". 

Hot Tiktok Long Chun kể về hành trình come out đẫm nước mắt-4

Cho đến một ngày tai họa ập đến - Long Chun chứng kiến bố treo cổ tự tử. Sự ra đi của bố khiến Long Chun cảm thấy hối hận, thương bố vì đã không chịu đứng vào vị trí của ông.

Trải qua biến cố, Long Chun từng ước giá như mình không phải người đồng tính thì mọi chuyện tồi tệ sẽ không xảy ra.

Những lời tâm sự của Long Chun về cuộc đời cũng như người bố quá cố khiến ai cũng xót xa. Mọi người đã gửi rất nhiều lời động viên, an ủi TikToker.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/bo-long-chun-treo-co-vi-con-trai-la-nguoi-dong-tinh-n-325114.html

Long Chun


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.