"Nóc nhà" kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào

Á hậu Thu Trang liên tiếp khoe khoảnh khắc được Shark quyền lực dành cho những cử chỉ ngọt ngào.

Á hậu Thu Trang liên tục chia sẻ khoảnh khắc được 'cá mập" Phạm Thanh Hưng chiều chuộng khiến cộng đồng mạng ghen tỵ.

Mới đây, nàng Á hậu tiếp tục đăng tải hình ảnh được chồng nướng đồ ăn ngoài trời ở thời tiết lạnh 2 độ. Mặc dù là người quyền lực, bận rộn trên thương trường nhưng Shark Hưng khi về ở nhà vẫn làm tốt nhiệm vụ của một người chồng và cực kì ga lăng. 

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào-1

Á hậu Thu Trang đúng thật là "nóc nhà" có số hưởng! Ngoài ra, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh "cá mập" sinh năm 1972 làm việc nhà như: đi chợ, sửa chữa đồ đạc...

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào-2

Shark Hưng đi siêu thị.

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào-3

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào-4

Cuộc sống hôn nhân lãng mạn sau hơn 3 năm về chung một nhà của Shark Hưng và người vợ Á hậu kém 16 tuổi có lẽ khiến bất kỳ ai ganh tỵ khi biết đến. Cả hai liên tục làm người khác phải ganh tỵ khi không ngại nói lời yêu thương, gửi gắm tâm tư cho nhau trên mạng xã hội.

 

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào-5

Được biết, vợ Shark Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988 và ghi điểm nhờ là "hậu phương" vững chắc sau sự thành công vang dội của chồng. Thu Trang sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang của cô cũng rất quý phái. Thu Trang và Shark Hưng kết hôn hồi năm 2018, dù chênh lệch tuổi tác thế nhưng cả hai có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/noc-nha-kem-16-tuoi-cua-shark-hung-khoe-duoc-chong-lam-mot-hanh-dong-rat-ngot-ngao-162210612165725087.htm

shark Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.