Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mệnh danh là "mỹ nhân không tuổi". Cô sở hữu nhan sắc "vượt thời gian" bởi diện mạo xinh đẹp, trẻ trung và vóc dáng quyến rũ. Không chỉ giỏi kinh doanh, "cầm kỳ thi họa" cũng hơn người mà cô còn sành ẩm thực và nấu ăn rất ngon. Dù bận rộn nhưng đối với Giáng My được nấu ăn cho gia đình, trang trí nhà cửa là niềm hạnh phúc lớn. Bởi vậy cô thường xuyên vào bếp nấu nhiều món ngon mà mọi người trong gia đình yêu thích.
Mới đây nhất, Giáng My vào bếp từ sáng sớm chuẩn bị cơm ngon canh ngọt cho cả gia đình được bạn bè hết lời khen ngợi. Cô vui vẻ chia sẻ: "Vào bếp sớm nên tóc tai chưa chải, mặt chưa rửa. Miễn là có cơm ngon, canh ngọt cho gia đình là được phải không các bạn?
Những ngày này ở nhà cho lành các bạn nhé. Thông tin không vui cứ cập nhập từ năm ngoái đến năm nay nên thật khó có thể lạc quan tếu, nhưng trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống My vẫn chọn sự lạc quan , yêu đời, yêu người, yêu cỏ cây , hoa lá, hoà nhập năng lượng đẹp với vũ trụ để xua tan bớt năng lượng xấu. Chúc mọi người có những ngày nghỉ thật chất lượng với những người thân yêu của mình".
Hoa hậu Giáng My nổi tiếng là người phụ nữ giỏi giang, đa tài và nấu ăn cũng cực ngon.
Giáng My đích thân vào bếp bày tiệc đãi gia đình. Nhìn qua là biết cô đã dành nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn.
Là người sành ẩm thực Giáng My gói chả giò rất điêu luyện. Đây là món ăn "tủ" của cô được bạn bè hết lời khen ngợi.
Phòng ăn nhà Giáng My rất rộng, thoải mái cho những buổi tiệc đông người. Nhìn những món ăn do Giáng My thực hiện, dàn sao Việt và nhiều bạn bè đã phải tấm tắc khen cô đảm đang, khéo léo.
Hoa tươi cũng được cô bày trí khắp nơi tạo cảm giác ấm cúng.
Chả giò là món ăn ngon hấp dẫn với lớp vỏ ngoài giòn giòn, kết hợp nhiều nguyên liệu tươi ngon. Đây là món ngon dễ làm cho các bữa tiệc đãi khách. Để làm chả giò ngon, đẹp mắt như Giáng My chị em có thể học theo công thức dưới đây.
CÁCH LÀM CHẢ GIÒ NHÂN THỊT
1. Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt heo bằm: 250 gr
- Miến: 100 gr
- Nấm mèo: 50 gr
- Khoai môn: 1 củ
- Trứng gà: 1 quả
2. Cách thực hiện
- Chuẩn bị nguyên liệu làm chả giò nhân thịt: Ngâm nở và băm nhỏ miến, nấm mèo. Gọt vỏ và cắt nhỏ khoai môn.
- Nhân chả giò thịt: Trộn đều thịt heo bằm, miến, nấm mèo, khoai môn, trứng gà, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong tô. Trải bánh tráng bía ra, cho hỗn hợp vào, cuộn tròn lại.
- Làm nóng dầu ăn, cho chả giò nhân thịt vào, chiên vàng đều các mặt.
3. Thành phẩm
- Chả giò hương vị thơm ngon
- Lớp vỏ ngoài giòn tan, nhân thịt bên trong mềm.
- Chấm cùng tương ớt, mayonnaise
Theo Tâm An - Vietnamnet