Con gái Phan Như Thảo ao ước quà Giáng sinh chẳng giống ai khiến mẹ hết hồn, bố đại gia phán câu càng bất ngờ

Trong khi bạn bè cùng lớp mong muốn Giáng sinh sẽ nhận được búp bê, gấu bông... con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An lại mong mỏi món quà chẳng giống ai.

Trong khi bạn bè cùng lớp mong muốn Giáng sinh sẽ nhận được búp bê, gấu bông... con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An lại mong mỏi món quà chẳng giống ai.

Giáng sinh cận kề, với những người lớn, họ thích thú bởi không khí ấm áp, rộn ràng khắp nơi nơi. Còn với trẻ nhỏ, có lẽ bé nào cũng háo hức được nhận những món quà từ người lớn. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã tiết lộ bức thư của con gái Bồ Câu và ước muốn "giản đơn" của cô bé dịp Giáng sinh này. Cụ thể, cựu người mẫu hết hồn khi cô con gái mong điều chẳng giống ai: "Sáng nay mình nhận được thư của ai đó gởi cho ông già Noel. Lớp có 5 cô bé thì 4 bạn muốn được tặng gấu bông, váy công chúa. Riêng nàng thứ 5 thì "I WANT A CAR".

Vâng, món quà đầu tiên khi nàng biết đòi là một cái xe hơi nhé ba, hãy chuẩn bị tinh thần đi!".

Con gái Phan Như Thảo ao ước quà Giáng sinh chẳng giống ai khiến mẹ hết hồn, bố đại gia phán câu càng bất ngờ-1Bé Bồ Câu ước mơ được tặng 1 chiếc xe hơi nhân dịp Giáng sinh khiến Phan Như Thảo hết hồn.

Phan Như Thảo còn không quên tag tên ông xã Nguyễn Đức An vào trước đòi hỏi có phần xa xỉ của con gái. Đại gia U60 đứng trước tình huống dở khóc dở cười này chỉ biết lắc đầu, phán: "Còn bé đã biết xin xe tặng trai".

Bình luận hài hước này của đại gia Đức An nhận về nhiều lượt yêu thích và "ha ha" của dân mạng.

Con gái Phan Như Thảo ao ước quà Giáng sinh chẳng giống ai khiến mẹ hết hồn, bố đại gia phán câu càng bất ngờ-2


Mong muốn quá đỗi thực tế của cô bé Bồ Câu cũng khiến nhiều người hâm mộ khác phì cười:

- Thực tế và thông minh quá rồi còn gì chị ơi.

- Khá lắm Câu.

- Câu đã lớn rồi.

- Chuẩn Câu.

Con gái Phan Như Thảo ao ước quà Giáng sinh chẳng giống ai khiến mẹ hết hồn, bố đại gia phán câu càng bất ngờ-3

Bé Bồ Câu là kết quả của cuộc tình giữa Phan Như Thảo và đại gia lớn hơn 26 tuổi - Nguyễn Đức An. Cô bé chào đời vào tháng 11/2016. Từ đó tới nay, nữ diễn viên không có ý định tái xuất làng giải trí và dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình.

Chia sẻ về việc dạy dỗ con gái, Phan Như Thảo cho biết, cả hai vợ chồng đều khá cưng chiều Bồ Câu. Tuy nhiên, ông xã có phần khó kiềm chế cảm xúc nhiều hơn. Đã vài lần Đức An bực quá mà nói bậy hoặc đánh con. Nhưng sau đó, ông xã Phan Như Thảo cũng đã nhận ra và tự sửa sai.


Theo Helino

 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/con-gai-phan-nhu-thao-ao-uoc-qua-giang-sinh-chang-giong-ai-khien-me-het-hon-bo-dai-gia-phan-cau-cang-bat-ngo-222019241215315487.htm

Phan Như Thảo

Cách dạy con

Giáng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.