Bí quyết giảm cân nhanh chóng từ "thực đơn hoàn hảo"

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả mà khoa học là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả mà khoa học là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Với thực đơn giảm béo khoa học siêu nhẹ nhàng, đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể giảm như ý muốn mà không phải nhịn đói hay từ bỏ hoàn toàn những món ăn ưu thích của mình.

1. Nguyên tắc ăn kiêng giảm cân

Nguyên tắc ăn kiêng giảm cân khoa học mà bạn luôn cần phải ghi nhớ, đó là: Ăn kiêng không đồng nghĩa với khái niệm nhịn ăn, điểm quan trọng của việc ăn kiêng là lựa chọn thực phẩm hợp lý, ít calo, ít chất béo để nạp vào cơ thể mỗi ngày.

+ Lượng calo tối đa nạp vào cơ thể mỗi ngày là 1700 calo. Hãy tính toán thật hợp lý để không vượt qua con số này nhé!
+ Chia nhỏ bữa ăn, có thể từ 5 – 6 bữa mỗi ngày. Việc ăn no, dồn vào một lúc kích thích quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành chất béo bên trong cơ thể.
+ Ăn đầy đủ vào bữa sáng, giảm dần và bữa trưa và ăn thật ít cho bữa tối. Đặc biệt hạn chế lượng tinh bột trong bữa tối.
+ Ăn nhiều rau, củ, quả, đặc biệt là những loại trái cây giúp giảm cân như bưởi, chanh…
+ Bạn hoàn toàn có thể ăn thịt nhưng hãy lựa chọn thịt nạc hoặc các loại thịt đỏ như thịt bò vì những loại thịt này không chuyển hóa thành chất béo.

2. Gợi ý thực đơn hoàn hảo

Với những nguyên tắc trên, bạn có thể dựa vào đó để xây dựng thực đơn giảm béo hoàn hảo cho mình. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

Để giảm cân và duy trì mức cân nặng lý tưởng, bạn có thể lặp đi lặp lại thực đơn này mà hoàn toàn không bị suy nhược hay mệt mỏi bởi thực đơn này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bạn. Chúc các bạn sớm sở hữu vóc dáng cân đối như mong muốn!
Hoàng Lan (Tintuconline tổng hợp)
Theo VietNamNet

bí quyết giảm cân

cách giảm cân hiệu quả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.