Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí

Sau khi giảm cân thành công, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ khen ngợi vì quá đẹp.

Hoa hậu Mai Phương Thúy từng có một thời gian bị stress khi lộ bụng mỡ, bị chê đô con, bắp tay to. Để khiến bản thân đẹp hơn, Mai Phương Thúy cố gắng giảm cân bằng việc tập thể dục, học nhảy, thực hiện chế độ ăn kiêng.

Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-1
Mai Phương Thúy từng stress vì bị chê đô con, lộ bụng mỡ.

Đến hiện tại, người đẹp 1m8 đã giảm cân thành công và sở hữu số đo ba vòng gợi cảm. Mới đây, Mai Phương Thúy diện áo hai dây mix với quần vải khoe eo thon, xương quai xanh cực đẹp.

Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-2Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-3Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-4
Mai Phương Thúy khoe eo con kiến cùng vóc dáng gợi cảm.

Hàng loạt sao Việt và dân mạng bình luận: "Ôi cái eo", "Em tôi nay xinh vượt trội", "Ngon quá chị à", "Xinh quá chị ơi", "Chị của tôi gợi cảm quá"...

Gần đây, nhờ body thon gọn nên Mai Phương Thúy thường diện những trang phúc bó sát khoe eo thon và đặc biệt "bức tử" vòng một khiến nhiều người "nóng mắt".

Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-5Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-6Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-7Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-8Từng bị stress vì bụng mỡ nay Mai Phương Thúy khiến fans xốn xang vì vòng eo bé tí-9
Hậu giảm cân thành công, Mai Phương Thúy thường diện váy khoe vòng một căng đầy, vòng eo con kiến.

Theo Conglyxahoi


vòng eo

Mai Phương Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.