Bẵng đi một thời gian, cô con gái của Bằng Kiều nay đã trổ mã khác lạ thế này: Bố chỉ nói 1 câu mà ai nấy á ố vì THÀNH TÍCH quá đỉnh

Thiên Nga đúng chuẩn "con nhà người ta" vừa xinh đẹp vừa giỏi giang đa tài.

Trong Hãy nghe tôi hát nhí mùa đầu tiên, thông tin Bằng Kiều có con gái nuôi là cô bé 10 tuổi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đó là Hoàng Thiên Nga, cô bé giành chức Quán quân chương trình năm đó. 

Với sự giúp đỡ của ông bố nuôi nổi tiếng, Thiên Nga đã có cho mình một định hướng âm nhạc rõ ràng, cũng như học được các phép tắc cư xử cơ bản trên sân khấu.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thiên Nga chia sẻ nhiều hình ảnh được bố nuôi ân cần chăm sóc, đưa đi ăn uống, tham quan các cảnh đẹp châu Âu,… Mới đây, hai bố con gặp nhau sau thời gian dịch bệnh tại TP HCM. Bằng Kiều tự hào chia sẻ về con gái: “Từ đầu dịch tới giờ mới gặp con gái. Mới 12 tuổi mà 1m70, đúng là cha nào con nấy. Cháu hát hay, chơi được lưu loát khoảng 5 loại nhạc cụ”.


Bẵng đi một thời gian, cô con gái của Bằng Kiều nay đã trổ mã khác lạ thế này: Bố chỉ nói 1 câu mà ai nấy á ố vì THÀNH TÍCH quá đỉnh-1
Hoàng Thiên Nga chia sẻ nhiều hình ảnh được bố nuôi ân cần chăm sóc, đưa đi ăn uống, tham quan các cảnh đẹp châu Âu.

Thiên Nga nay không chỉ trổ mã ngày càng xinh đẹp mà qua chia sẻ của bố nuôi, có thể thấy cô bé còn giỏi giang, ham học hỏi. Trên thực tế, không chỉ khiến khán giả ấn tượng với tài năng âm nhạc của mình, Thiên Nga còn học giỏi, có thành tích "không phải dạng vừa".

Thành thạo 3 thứ tiếng, Thủ khoa Nhạc viện TP.HCM

Hoàng Thiên Nga sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ là doanh nhân thành đạt. 5 tuổi, Thiên Nga có thể hát tốt, chơi được nhạc cụ. 10 tuổi, cô bé tổ chức liveshow đầu tay. Với tài năng âm nhạc của mình, Thiên Nga đã tự kiếm tiền bằng việc đi lưu diễn nước ngoài và bán album. 

Bận rộn hoạt động nghệ thuật nhưng Thiên Nga không xao nhãng việc học. Hoàng Thiên Nga học giỏi và có thể nói và hát 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và tiếng Latinh.

Bẵng đi một thời gian, cô con gái của Bằng Kiều nay đã trổ mã khác lạ thế này: Bố chỉ nói 1 câu mà ai nấy á ố vì THÀNH TÍCH quá đỉnh-2
Hoàng Thiên Nga sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ là những doanh nhân thành đạt.

Cô bé từng kể, thời gian trước, mình dành hầu hết thời gian ban ngày trên lớp cho việc học văn hoá từ sáng cho đến 5 giờ chiều. Về đến nhà là khoảng thời gian chiều muộn, em sẽ chơi các môn thể thao yêu thích như bơi lội hoặc bóng rổ để rèn luyện sức khỏe. Tối đến, em sẽ làm bài tập về nhà hoặc trau dồi thêm tiếng Pháp. Thứ 7, chủ nhật em sẽ tập hát và chơi các loại nhạc cụ.

Bẵng đi một thời gian, cô con gái của Bằng Kiều nay đã trổ mã khác lạ thế này: Bố chỉ nói 1 câu mà ai nấy á ố vì THÀNH TÍCH quá đỉnh-3
Nhờ được đầu tư bài bản, tháng 10 vừa qua, con nuôi Bằng Kiều đã xuất sắc đỗ Thủ khoa ngành Violin, Nhạc viện TP.HCM, hệ Trung cấp 9 năm với số điểm 26,5.

Thời điểm bùng phát dịch bệnh, Thiên Nga không đi biểu diễn mà ở nhà học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng âm nhạc. Nhờ được đầu tư bài bản, tháng 10 vừa qua, con nuôi Bằng Kiều đã xuất sắc đỗ Thủ khoa ngành Violin, Nhạc viện TP.HCM, hệ Trung cấp 9 năm với số điểm 26,5.

Là nơi bồi dưỡng và đào tạo các tài năng trẻ, nhạc viện TP.HCM nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt. Trường nhận được nhiều lời khen về chất lượng giảng viên có chuyên môn, môi trường rèn luyện tốt, có nhiều cơ hội giao lưu với các đàn anh, đàn chị đi trước. Trường còn là cái nôi của nhiều ca sĩ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc hiện nay như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Khởi My, Lương Bích Hữu, Duy Mạnh,...

Bẵng đi một thời gian, cô con gái của Bằng Kiều nay đã trổ mã khác lạ thế này: Bố chỉ nói 1 câu mà ai nấy á ố vì THÀNH TÍCH quá đỉnh-4
Hoàng Thiên Nga học giỏi và có thể nói và hát 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và tiếng Latinh.

Mục tiêu của Thiên Nga là đạt IELTS 8.0 để có thể sang New York, Mỹ du học ngành âm nhạc. Bố mẹ của Thiên Nga định hướng cho con trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, mở trường dạy nhạc trong tương lai.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bang-di-mot-thoi-gian-co-con-gai-cua-bang-kieu-nay-da-tro-ma-khac-la-the-nay-bo-chi-noi-1-cau-ma-ai-nay-a-o-vi-thanh-tich-qua-dinh-222022241152235960.htm

Bằng Kiều

Cách dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.