Từ chương trình Ai là triệu phú, dân mạng đào lại được 1 clip cũ của nhóc Bi Béo: Đọc cuốn sách to thế này bảo sao bố Xuân Bắc tự tin dẫn con đi thi

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Xuân Bắc chọn Bi Béo làm người đồng hành là có lý do cả.

Mới đây, nhóc Bi Béo nhà Xuân Bắc một lần nữa gây bão mạng xã hội khi tham gia chương trình "Ai là triệu phú" cùng bố. Trong vai trò người đồng hành, cậu nhóc có nhiều phát ngôn cực kỳ lầy lội. Không chỉ vậy, Bi Béo còn cố vấn, giúp bố trả lời đúng ở câu hỏi số 12.

Cụ thể với câu hỏi: "Trong 5 vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?", Xuân Bắc đã dùng quyền loại trừ 50/50. Tuy nhiên anh vẫn lăn tăn giữa 2 đáp án "Đại Hành" và "Nguyễn Địa Lô". Xuân Bắc sau đó quyết định hỏi ý kiến Bi Béo bởi cậu nhóc học giỏi môn Lịch sử.

Từ chương trình Ai là triệu phú, dân mạng đào lại được 1 clip cũ của nhóc Bi Béo: Đọc cuốn sách to thế này bảo sao bố Xuân Bắc tự tin dẫn con đi thi-1
Bi Béo và bố Xuân Bắc trong chương trình "Ai là triệu phú".

Dù chưa hề học đến kiến thức này nhưng Bi vẫn bình tĩnh phân tích cho bố: "Con chốt là Nguyễn Địa Lô. Con cảm thấy nếu là người có tài thường người ta sẽ viết đầy đủ họ tên". Suy luận khá lô gic của Bi Béo đã giúp bố Xuân Bắc ẵm trọn 40 triệu.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng cho rằng, Xuân Bắc chọn Bi Béo làm người đồng hành là có lý do cả. Bởi cậu nhóc không chỉ hài hước, lầy lội mà còn đọc khá nhiều và thích đọc cả các cuốn sách lịch sử.

Trước đó, kênh Youtube chính thức của Xuân Bắc từng đăng tải clip Bi Béo được bố mẹ cho đi mua sách. Cậu bé đã chọn một cuốn "Đại Việt sử ký toàn thư" cực kỳ to và dày. Đến mức Bi Béo còn khá chật vật mới bê được sách. Khi bố hỏi lý do chọn cuốn sách này, cậu nhóc cho biết mình rất yêu lịch sử.

Bi Béo mua cuốn "Đại Việt sử ký toàn thư" để đọc.

Xuân Bắc tiếp tục thử tài con trai bằng cách hỏi một loạt câu hỏi lịch sử như: "Ngô Quyền đánh quân gì, ở đâu?", "Lê Ngọa Triều tên thật là gì?", "Ai rời đô từ Hoa Lư về Thăng Long?"; "Hà đê sứ là chức quan của thời nào, chuyên về việc gì?",... Bi Béo đều trả lời trúng phóc. Khán giả không khỏi ấn tượng với khối lượng kiến thức của cậu nhóc.

Với một số câu hỏi như "Hà đê sứ là chức quan của thời nào, chuyên về việc gì?", thậm chí nhiều sinh viên đại học còn không biết. Sau khi clip này được "đào lại", dân mạng không khỏi gật gù: "Bi Béo học giỏi thế này, bảo sao bố Bắc tin tưởng cho đi "phò tá". 

Từ chương trình Ai là triệu phú, dân mạng đào lại được 1 clip cũ của nhóc Bi Béo: Đọc cuốn sách to thế này bảo sao bố Xuân Bắc tự tin dẫn con đi thi-2


Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi cách dạy con của Xuân Bắc. Thay vì để con sa đà vào các trò chơi điện tử trên iPhone, Ipad,... nam nghệ sỹ thường xuyên mua sách cho con đọc. Điều này vừa giúp Bi Béo có thểm kiến thức, vừa để cậu bé có thêm tình yêu với lịch sử nước nhà. Được biết ngoài sách lịch sử, Bi Béo còn đọc nhiều tác phẩm văn học khác. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-chuong-trinh-ai-la-trieu-phu-dan-mang-dao-lai-duoc-1-clip-cu-cua-nhoc-bi-beo-doc-cuon-sach-to-the-nay-bao-sao-bo-xuan-bac-tu-tin-dan-con-di-thi-22202131322546664.htm

Cách dạy con

Bi béo

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.