Kể chuyện trên trang cá nhân, Thủy Tiên tiết lộ luôn tính cách cực đặc biệt mà cũng ngầu thôi rồi của con gái Bánh Gạo

Có thể thấy ngay từ nhỏ, bé Bánh Gạo đã có tính cách rất mạnh mẽ, tự lập. Điều này được Thủy Tiên kể lại mới đây.

Thủy Tiên là một trong những ngôi sao chịu khó cập nhật facebook cá nhân nhất. Cô thường xuyên chia sẻ những những câu chuyện, hình ảnh hài hước về cuộc sống gia đình và cô con gái nhỏ Bánh Gạo. Mới đây giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đã chia sẻ thêm một câu chuyện khác liên quan đến con gái nhỏ.


Theo đó khi đang xem một đoạn phim ngắn về tình cảm mẹ con cùng Bánh Gạo, nữ ca sĩ "tự nhiên muốn rớt nước mắt quá xá vì chợt nhớ đến mùi hương quen thuộc ngày xưa. Đó là mùi hương sữa của con. Tụi con nít mới sinh, đứa nào cũng có cái mùi dễ ghiền này". 

Thủy Tiên sau đó tiết lộ luôn một câu chuyện đặc biệt về Bánh Gạo. Cô viết: "Nhớ ngày xưa lần đầu tắm cho bà Gạo, bả nhỏ xíu như búp bê, lại thơm nữa nên Tiên chỉ muốn ôm rịt lấy bả hoài. Sau này cho đi lớp, bả ỷ mình lớn rồi nên cũng ít để mẹ tắm cho, gì cũng muốn tự làm không à. Cũng vui vì bả biết tự lập, nhưng nhiều lúc nghĩ vu vơ, lỡ sau này bả không quấn mình như trước nữa thì chắc tủi thân dữ lắm".

Kể chuyện trên trang cá nhân, Thủy Tiên tiết lộ luôn tính cách cực đặc biệt mà cũng ngầu thôi rồi của con gái Bánh Gạo-1
Con gái Thủy Tiên tự lập từ nhỏ.

Chia sẻ của Thúy Tiên khiến nhiều người bất ngờ và ngợi khen Bánh Gạo. Bởi cô bé đã có ý thức tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Có thể thấy Bánh Gạo cũng rất mạnh mẽ, không có thói quen ỷ lại vào bố mẹ. Điều này có lẽ một phần bởi cách dạy dỗ của Thủy Tiên - Công Vinh.

Nữ ca sĩ nổi tiếng từng chia sẻ: Bánh Gạo được tập ngủ phòng riêng từ nhỏ. Cô bé được thay bảo mẫu thường xuyên để không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Nhà có người giúp việc nhưng những việc cá nhân, Bánh Gạo đều phải tự lo hết. Chính vì vậy mà cô bé càng lớn càng độc lập và mạnh mẽ hơn bạn bè cùng trang lứa.

Kể chuyện trên trang cá nhân, Thủy Tiên tiết lộ luôn tính cách cực đặc biệt mà cũng ngầu thôi rồi của con gái Bánh Gạo-2


Về vấn đề tiền nong, Thủy Tiên cũng quản lý, dạy dỗ con vô cùng cẩn thận. Cô từng nói với con: "Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con. Không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm".

Theo nữ ca sĩ, con người ai cũng đều có số phận khác nhau. Dạy con là không làm tất cả mọi thứ để dành cho con bởi: "Con sau này tốt, giàu hay sướng gì là do số phận và phúc đức của con".

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ke-chuyen-tren-trang-ca-nhan-thuy-tien-tiet-lo-luon-tinh-cach-cuc-dac-biet-ma-cung-ngau-thoi-roi-cua-con-gai-banh-gao-22202019712299749.htm

Thủy Tiên

Cách dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.