Bà ngoại 80 tuổi xuyên đêm xem phim Hàn, mỗi lần các cháu vào thăm lại có câu hỏi khiến tất cả bật cười

Dù đã cao tuổi nhưng bà ngoại vẫn rất thích xem phim Hàn Quốc, bà còn xuyên đêm "cày" phim khiến con cháu lo lắng lắm đây này!

Đúng là phái nữ thì ai cũng có đam mê với phim ảnh Hàn Quốc, lứa tuổi nào cũng chẳng quan trọng nữa rồi. Người bà 80 tuổi qua lời kể của cô cháu gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ

"Đây là ngoại mình, ngoại đã ngoài 80 nhưng lại có tâm hồn của gái 18, vì ngoại 'cày' phim Hàn Quốc thông ngày thông đêm, quên ăn quên ngủ.

Có hôm 4 giờ sáng mình dậy thì nghe thấy âm thanh văng vẳng xì xà xì xồ, tưởng có ai vào, hoá ra không phải, mà là ngoại đang 'cày' phim.

Khi có các cháu đến thăm, câu đầu tiên ngoại tao hỏi sẽ là "Dạo này đang có phim gì hay hả mày".

Mà chưa thấy ai xem phim nhập tâm hơn cả diễn viên như ngoại, nghe ngoại chửi diễn viên thì như đọc rap.

Mình có con em gái năm nay 21 tuổi chưa có người yêu, mà cứ sau một tập phim ngoại lại xây dựng cho nó một hình mẫu bạn trai rồi bắt đi tìm.

Hôm bữa xem xong Hậu duệ mặt trời thì bắt nó đi tìm anh bộ đội, hôm qua xem Bác sĩ khoa phụ sản thì bắt đi tìm anh bác sĩ.

Nhà có ngoại, ngày nào cũng vui như tết, nhìn thấy ngoại vui vẻ, yêu đời thế mình đi đâu cũng thấy yên tâm, thỉnh thoảng facebook quảng cáo phim gì mình lại gọi điện về báo cho ngoại".

Bà ngoại 80 tuổi xuyên đêm xem phim Hàn, mỗi lần các cháu vào thăm lại có câu hỏi khiến tất cả bật cười-1
Bà ngoại rất thích xem phim Hàn.

Người đăng câu chuyện là Ngọc Thúy, 26 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bà ngoại của cô ngoài 80, cũng đang sinh sống tại Hà Nội. Người đưa bà ngoại vào con đường phim ảnh là em gái cô, Hải Thùy.

"Năm ngoái Hè nó về quê, mở Youtube xem phim trên Tivi, bà xem cùng và từ đó hết phim này thì bà đòi mở phim khác xem. Bà chỉ thích xem phim Hàn Quốc vì diễn viên ai cũng xinh cả", Ngọc Thúy chia sẻ.

Bà ngoại 80 tuổi xuyên đêm xem phim Hàn, mỗi lần các cháu vào thăm lại có câu hỏi khiến tất cả bật cười-2
Bà và em gái Ngọc Thúy.

Bà ngoại có một chiếc điện thoại Iphone 6 do em gái Ngọc Thúy biếu. Bình thường, bà vẫn xem phim trên Tivi chỉ có lúc Tivi hỏng, bà vì quá đam mê nên xem luôn trên điện thoại.

"Xem phim Hậu duệ mặt trời, bà còn bảo không bằng phim chiến tranh Việt Nam, không bằng chuyện tình chú bộ đội và cô gái thôn bản. Bà xem đọc lời dịch không kịp nhưng nội dung thì vẫn nắm rõ lắm".

Đã ngoài 80 nhưng bà ngoại rất nhập tâm vào nội dung cũng như nhân vật trong phim.

"Trước bà xem phim Cô dâu 8 tuổi, bà suốt ngày chửi nhân vật là cùng cảnh già với nhau mà sao bà ác thế. Ác thế con cháu nó ghét thì sống với ai".

Chuyện xem phim của bà khiến con cháu khá lo lắng vì nhiều lúc ham quá, bà xem thâu đêm luôn.

"Có hôm 4 giờ sáng, mẹ mình phải xuống tắt Tivi đi để bà khỏi cày phim", Thúy chia sẻ.

Bà ngoại 80 tuổi xuyên đêm xem phim Hàn, mỗi lần các cháu vào thăm lại có câu hỏi khiến tất cả bật cười-3
Bình thường, em gái Thúy sẽ tìm phim cho bà xem. Cũng vì xem phim mà bà thích các hình mẫu nam chính và muốn em gái Thúy tím chồng như thế.

"Bà toàn bảo là: 'Đấy, lấy anh bác sĩ vừa giỏi vừa trung tình' hoặc 'Ngày xưa lấy được bộ đội là tự hào lắm, như thằng 'Rin' đấy, bác sĩ lấy bộ đội'. Em gái mình học Sản khoa nên cũng bị bà giục mãi".

Đúng là một người bà trẻ trung không kém gì lớp trẻ. Cùng chúc bà luôn khỏe mạnh, xem được nhiều bộ phim Hàn Quốc như bà yêu thích.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-ngoai-80-tuoi-xuyen-dem-xem-phim-han-moi-lan-cac-chau-vao-tham-lai-co-cau-hoi-khien-tat-ca-bat-cuoi-8202014373040513.htm

phim Hàn Quốc

bà ngoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.