Cặp đôi hồn nhiên quấn nhau cả nửa tiếng giữa ngã tư đông đúc, mọi người xung quanh tò mò tưởng... bị dính môi

Chẳng hiểu yêu xa lâu ngày không gặp, hay là 2 bạn trẻ nghĩ thế giới chỉ có riêng mình họ nên ôm nhau chặt cứng giữa phố đông thế nhỉ?

Chẳng hiểu yêu xa lâu ngày không gặp, hay là 2 bạn trẻ nghĩ thế giới chỉ có riêng mình họ nên ôm nhau chặt cứng giữa phố đông thế nhỉ?

Vừa chiều nay, trước cửa tiệm bánh nổi tiếng đầu phố Đỗ Đình Thiện (Mễ Trì, Hà Nội) bỗng xuất hiện đôi nam thanh nữ tú dắt nhau đi ngang qua, rồi dừng lại ôm hôn nhau cả nửa tiếng đồng hồ khiến cả trăm người dân xung quanh lẫn khách qua đường trở thành "khán giả" phim ngôn tình một cách bất đắc dĩ. Chị Ngọc Liên, một người vô tình chứng kiến cặp đôi ưỡn ẹo tình tứ ngay giữa ngã tư đông đúc đã chụp lại và chia sẻ với cái lắc đầu đầy ngán ngẩm.

Cặp đôi hồn nhiên quấn nhau cả nửa tiếng giữa ngã tư đông đúc, mọi người xung quanh tò mò tưởng... bị dính môi-1

"Chẳng hiểu thiếu chỗ kín đáo để bày tỏ tình cảm với nhau hay sao mà 2 bạn trẻ lại lôi nhau ra ôm hôn, quấn cổ nhau dính chặt như sam ấy. Không muốn nhìn cũng bắt buộc phải nhìn, rất nhiều người nước ngoài ngồi ở tiệm bánh đã chỉ trỏ xì xào với thái độ vô cùng ngạc nhiên.

Bạn nữ nhuộm tóc trắng cứ tưởng là người Hàn, hóa ra không phải. Họ hôn nhau thản nhiên như kiểu xung quanh toàn người vô hình. Gần nửa tiếng đồng hồ làm đủ trò hôn hít ôm ấp, phụng phịu này nọ chán xong mới tách nhau ra, lên taxi đi mất các bác ạ".

Bức ảnh chị Liên chụp được là khi đôi trẻ vừa dứt nụ hôn say đắm, hôn quên cả trời đất khiến mọi người xung quanh tưởng họ bị... dính môi.

Cặp đôi hồn nhiên quấn nhau cả nửa tiếng giữa ngã tư đông đúc, mọi người xung quanh tò mò tưởng... bị dính môi-2

Đôi bạn trẻ ôm nhau trước cửa tiệm bánh đông người khiến dân tình nhức mắt.

Mặc dù buồn cười nhưng ai cũng cho rằng hành động của đôi trẻ ấy thực sự phản cảm. Sự hồn nhiên thái quá của họ khiến ai cũng phải suy nghĩ: tình yêu quả thực dễ khiến người ta quên hết cả sự đời!

 

Theo Helino


cặp đôi

nụ hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.