Cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội, nhiều người tò mò quay clip

Sự vô tư quá mức của cặp đôi trẻ này khiến những người xung quanh vừa ngại ngùng, xấu hổ vừa khó chịu.

Sự vô tư quá mức của cặp đôi trẻ này khiến những người xung quanh vừa ngại ngùng, xấu hổ vừa khó chịu.

Thời gian qua, mạng xã hội Việt từng theo dõi không ít hình ảnh, clip ghi lại cảnh các cặp đôi trẻ vô tư thể hiện tình cảm mùi mẫn ở những quán trà sữa, cafe... bất chấp ánh nhìn rò xét, bực bội của mọi người xung quanh.

Hôm nay, dân mạng tiếp tục lại chứng kiến đoạn clip tương tự được ghi tại một quán nước trên đường Phùng Khoang, Hà Nội. Trong clip, đôi bạn trẻ dù ngồi ở ngoài ban công tầng hai vẫn thể hiện tình cảm quá mức riêng tư khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải "đỏ mặt".

Cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội, nhiều người tò mò quay clip-1

Ngồi trên ban công tầng 2, cặp đôi vô tư "diễn cảnh nóng" khiến người chứng kiến không khỏi bực bội.

Chẳng ai phán xét các cặp đôi thể hiện tình cảm cá nhân, thế nhưng hành động ấy phải được thể hiện ở đúng nơi, đúng chỗ và đặc biệt họ phải biết giữ chừng mực ở những nơi công cộng, tránh gây ảnh hưởng tới không gian chung của mọi người. 

Đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và 2 nhân vật chính đã phải nhận về vô số lời chỉ trích đầy gay gắt.

"Từ bao giờ các quán cafe, trà sữa lại được các bạn trẻ biến thành nhà nghỉ thế này. Xem đoạn clip mà ngại thay họ. Hãy học lại cách ứng xử nơi công cộng nhé 2 bạn", ý kiến của một dân mạng.

Theo Thời Đại


quán trà sữa

cặp đôi

cảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.