Chàng trai gây phẫn nộ vì để bạn gái bê thùng nước, dân mạng lại tinh ý phát hiện ra điểm kì lạ

Đoạn clip này đang gây ra một màn tranh cãi không nhỏ, một phe phê bình chàng trai và phe còn lại thì khẳng định chắc là có lý do phía sau.

Đoạn clip này đang gây ra một màn tranh cãi không nhỏ, một phe phê bình chàng trai và phe còn lại thì khẳng định chắc là có lý do phía sau.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cánh mày râu còn được gọi là phái mạnh bởi thông thường, họ sẽ đảm nhận những công việc có phần nặng nhọc hơn như mang, vác đồ đạc. Và những anh chàng không biết giúp đỡ phụ nữ, để phụ nữ phải làm việc nặng thường sẽ phải nhận chỉ trích của mọi người.

Vì vậy mà mới đây, dân mạng đã có ngay màn bất bình với một đoạn clip chàng trai để bạn gái bê thùng nước còn mình thản nhiên đi bên cạnh.

Trong đoạn clip, một cặp đôi đang đi cùng nhau. Nhưng trái với những gì người ta thường thấy, ở đây cô gái đang khó nhọc bê một thùng nước khoảng 20l còn chàng trai lại nhẹ nhàng đi bên cạnh. 

Không những thế, sau khi đi được một đoạn, có vẻ như cô gái của chúng ta đã mỏi tay nên đặt xuống nghỉ ngơi. Đến đây, ai cũng nghĩ rằng chàng trai sẽ bê hộ bạn gái phải không? Nhưng không hề! Anh chàng nhấc lên để đặt lên vai cô gái và quyết không bê hộ.

Chàng trai gây phẫn nộ vì để bạn gái bê thùng nước, dân mạng lại tinh ý phát hiện ra điểm kì lạ-1

Ngay sau khi được xuất hiện, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc và nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ. Dân tình đã không kìm được mà bàn tán sôi nổi, gây ra một màn tranh cãi dữ dội phía dưới đoạn clip. Một phe cho rằng anh chàng làm như vậy là không đáng mặt đàn ông nên buông lời mỉa mai:

- Người ta đang cố gắng lấy lại sự bình đẳng nam nữ còn gì.

- Ga-lăng thế! Cầm túi cho bạn gái.

- Thanh niên giúp bạn gái giảm bớt sức nặng ở tay và chuyển bình nước lên vai hộ bạn gái, đúng là ga-lăng!

- Hình như 2 người này mặc nhầm quần áo của nhau rồi.

- Mạo muội cho hỏi anh trai có phải là con trai không vậy?

Ở phía ngược lại, nhiều người lại cho rằng chưa chắc đó đã là sự thật sau khi phát hiện điểm kì lạ trong đoạn clip:

- Mình thấy anh đang đeo túi của chị và chị đang đeo balo của anh. Chắc tại chị muốn thử cảm giác tự mình làm cũng nên.

- Anh đeo túi xách chị vác balo cơ mà. Đôi khi là trò ấu trĩ tình yêu của người ta thôi.

- Biết đâu anh ấy bị sao, đau tay chẳng hạn? Hoặc chị ấy thích vậy. Mọi chuyện không thể đánh giá từ vẻ bề ngoài, từ cái nhìn phiếm diện được.

- Vấn đề là 2 người đó nghĩ như thế nào chứ không phải yêu nhau lúc nào cũng một bên nhõng nhẽo một bên ga-lăng. Tình yêu đủ thể loại mà cứ ép nó phải theo 1 khuôn mẫu là sao nhỉ? 

- Không nên nhìn phiến diện như vậy các bạn trẻ. Do chị ấy muốn thử thôi mà. Nhìn chị ấy mang balo còn anh ấy đeo túi xách kìa.

Hiện tại, chưa rõ sự thật phía sau ra sao nhưng dân mạng vẫn đang không ngừng tranh cãi về đoạn clip này.

Theo Helino


dân mạng

gây phẫn nộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.