Chuyến xe "chở cả quê hương" quay lại thành phố sau Tết khiến nhiều người bật cười

Đúng là không gì quý bằng quà quê, đó là lí do sau mỗi chuyến về quê, ai cũng cố gắng đưa được càng nhiều đồ lên càng tốt.

Đúng là không gì quý bằng quà quê, đó là lí do sau mỗi chuyến về quê, ai cũng cố gắng đưa được càng nhiều đồ lên càng tốt.

Như vậy là tuần lễ nghỉ Tết Nguyên Đán đã chính thức kết thúc. Mọi người lần lượt từ quê lại quay trở lại thành phố tiếp tục công việc, sinh sống.

Trong hành trang của mỗi người lúc nào cũng có đủ những thứ quà quê được gửi gắm theo. Đó có thể là gà, cá hay rau củ quê. Đều là những thức đồ đáng quý, đáng giá và an toàn từ quê.

Bởi vậy nên hình ảnh các chuyến xe chở đầy quà quê dễ dàng bắt gặp trên phố xá. Theo đó, người ta cố nhét được càng nhiều đồ lên xe càng tốt. Như trong tấm ảnh đang được chia sẻ có lẽ một gia đình về quê ăn Tết.

Trên xe ngoài thức ăn, rau củ còn có cả xe nôi trẻ con và cả một chiếc xe Lead. Những lúc thế này mới thấu hiểu công dụng của những chiếc xe hơi bán tải.
 

Chuyến xe chở cả quê hương quay lại thành phố sau Tết khiến nhiều người bật cười-1

Chuyến xe chở cả quê hương quay lại thành phố sau Tết khiến nhiều người bật cười-2

Chuyến xe nặng đồ từ quê gửi lên.

Có ô tô riêng đã đành, nhiều bạn sinh viên, người đi làm bằng xe khách cũng cố gắng cho vào thùng đồ những thức quà quê đáng giá.

Những bức ảnh chụp lại quà quê theo những chuyến xe được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Kéo theo đó là hàng loạt bình luận về sự tương đồng bởi dường như ở đâu cũng cố gắng mang theo những thức quà quê giản dị lên thành phố.


Chuyến xe chở cả quê hương quay lại thành phố sau Tết khiến nhiều người bật cười-3

Đi xe máy cũng phải cố gắng đưa nhiều đồ càng tốt.
Chuyến xe chở cả quê hương quay lại thành phố sau Tết khiến nhiều người bật cười-4

Một cách sáng tạo khác.
Chuyến xe chở cả quê hương quay lại thành phố sau Tết khiến nhiều người bật cười-5

Xe bán tải bò đồ thật là gọn.

 

Theo một thé giới


Cộng đồng mạng

hài hước

xe ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.