Hiện trường vụ tai nạn "ảo" nhất ngày: Ô tô "bay" lên chiếc cầu đang xây

Không hề có đường đi nhưng chiếc ô tô lại phi được lên thành cầu đang xây dựng.

Không hề có đường đi nhưng chiếc ô tô lại phi được lên thành cầu đang xây dựng.

Những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Điều khiến người xem thắc mắc nhất chính là vị trí chiếc ô tô dừng bánh.

Bằng cách nào đó, chiếc xe phi từ dưới đường lên thành cầu đang xây dựng, mắc kẹt giữa những thanh sắt đâm tua tủa. Tài xế cũng bị những thanh sắt đâm phải, mất máu.

Hiện chưa rõ tình trạng của tài xế thế nào. Song chỉ nhìn bằng mắt thường, người ta cũng thấy được đây là một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn ảo nhất ngày: Ô tô bay lên chiếc cầu đang xây-1Hiện trường vụ tai nạn ảo nhất ngày: Ô tô bay lên chiếc cầu đang xây-2Hiện trường vụ tai nạn ảo nhất ngày: Ô tô bay lên chiếc cầu đang xây-3

Vụ tai nạn nghiêm trọng để lại nhiều điều thắc mắc.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc về cách mà chiếc xe vốn di chuyển ở dưới đường lại mắc kẹt được trên cầu cao. 

"Cảm giác như rơi từ trên cao xuống vậy, vì từ dưới đường lên được đó chắc chỉ có phương án bay lên thôi. Vụ tai nạn vừa khó tin vừa đáng sợ thật đấy", một dân mạng bình luận.


Theo Thế giới trẻ 


vụ tai nạn

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.