Ông bố trẻ đăng đàn nhờ dân mạng: Họ Đào đặt tên con là gì cho "thăng tiền"?

Sau nhiều lần trở thành "nạn nhân" của việc đặt tên, nhưng những ông bố - bà mẹ trẻ vẫn chưa rút kinh nghiệm mà mạnh dạn đăng đàn nhờ cư dân mạng đặt tên cho con và nhận được những cái tên vô cùng bá đạo.

Sau nhiều lần trở thành "nạn nhân" của việc đặt tên, nhưng những ông bố - bà mẹ trẻ vẫn chưa rút kinh nghiệm mà mạnh dạn đăng đàn nhờ cư dân mạng đặt tên cho con và nhận được những cái tên vô cùng bá đạo.

Đối với các ông bố bà mẹ trẻ mỗi khi chào đón thiên thần nhỏ ra đời là niềm hạnh phúc vô bờ bến, do vậy việc đặt tên gì cho con cũng rất được quan tâm. Không chỉ đọc trong sách vở để chọn những cái tên hợp tuổi, hợp mệnh mà nhiều người còn đăng đàn lên mạng nhờ 500 anh em giúp đỡ.

Ông bố họ Đào lên mạng nhờ đặt tên cho con

Với lợi thế vô cùng đông đảo và nổi tiếng sáng tạo không giới hạn, một cái tên thật ý nghĩa dành cho con bạn chắc chắn không phải chuyện quá khó.

Mới đây, ông bố trẻ họ Đào cũng đã mạnh dạn lên mạng xã hội nhờ các "cao nhân" nghĩ đặt tên gì cho con thăng tiến. "Họ Đào đặt con tên gì cho thăng tiền? Bố là Đào Anh Hùng".

Tất nhiên với sự nhiệt tình, cũng như lực lượng hùng hậu, thậm chí còn chưa rõ là bé trai hay bé gái, dân mạng đã lập tức sáng tác ra hàng nghìn cái tên "độc nhất vô nhị" khiến mọi người được trận cười nghiêng ngả.


Những cái bên "bá đạo" được cư dân mạng gợi ý như Đào Vàng, Đào Thị Hồng Lê... (Ảnh minh họa)

Lướt qua hàng loạt bình luận của cư dân mạng có thể thấy hàng loạt cái tên được gợi ý đậm chất tiền tài, thăng tiến. Đồng thời họ "Đào" của ông bố trẻ bỗng nhiên được ghép tên như một động từ như Đào Thăng Tiến, Đảo Mỏ, Đào Vàng, Đào Kim Cương, Đào Vàng Kiểu Úc...

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhanh nhẹn khi nghĩ ra tên Đào Mỹ Nhân. Bởi ông bố trẻ tên là Anh Hùng nên Anh Hùng phải đi với Mỹ Nhân hay Đào Thị Hồng Lê - mang ý nghĩa hoa quả ăn mãi không hết cũng được đưa ra gợi ý.

Dù chưa biết, ông bố trẻ có chọn được tên ưng ý cho con mình trong hàng nghìn cái tên kể trên hay không, nhưng có lẽ khi đọc được những cái tên bá đạo này thì chắc hẳn cũng đã có được những tràng cười vui vẻ.

Theo Helino


nhờ dân mạng đặt tên cho con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.