"Lãi" thêm 25 kg thịt sau 3 năm cưới vợ, thanh niên vừa than thở đã bị dân tình "sửa gáy"

"Được vợ chăm sóc đến mức này mà còn than thì đến chịu ông bạn!", một dân mạng dí dỏm khi thấy bức ảnh so sánh trước và sau khi cưới của nam thanh niên.

Lấy vợ là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi chàng trai. Không chỉ thay đổi về lối sống, suy nghĩ, nhiều người còn thay đổi về sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng. Nhiều anh đã "thay da đổi thịt" đáng kể sau khi cưới.

Nam thanh niên dưới đây là một ví dụ điển hình. Sau hơn 3 năm lấy vợ, anh đã tăng lên 25 kg, thân hình đày đặn hơn rất nhiều.

"Vợ các ông xài hao như thế nào? Mới hơn 3 năm mà tôi lãi lời thêm 25kg thịt thôi mà. Trông có tội không cơ chứ. Xong đi ăn cái gì cũng bắt dí mặt vào như này như kiểu in ấn thương hiệu vậy. Có ai giống như tôi không!", anh chàng đăng đàn tâm sự.

Lãi thêm 25 kg thịt sau 3 năm cưới vợ, thanh niên vừa than thở đã bị dân tình sửa gáy-1

Ảnh: Bách Gia.

Trái với giọng điệu than vãn của thanh niên, dân mạng lại chúc mừng vì anh có người vợ khéo tay, giỏi chăm chồng.

"Lên cân thế này lại đẹp đấy chứ. Nhìn ảnh chụp năm 2020 thấy ấn tượng hơn hẳn. Da dẻ hồng hào hơn, thân hình hiện tại mũm mĩm hơn nhưng cũng đáng yêu hơn mà. Công nhận chị vợ xài khéo mà còn bảo dưỡng tốt!", thành viên Hoàng Nguyễn bình luận.

"Nhìn đẹp trai hơn đấy, ngày trước nhìn hơi kém sắc. Phải biết cảm ơn vợ nhé, vì ngày đó cô ấy chịu lấy ông làm chồng", một người khác hài hước.

"Chắc ông bạn giả vờ than thở để nâng vợ lên đấy mà. Các thanh niên gầy nhìn đây để biết cách để tăng cân an toàn, hiệu quả nhé!", nickname Việt Hoàng nhắn nhủ.Theo Thegioitre.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/lai-them-25-kg-thit-sau-3-nam-cuoi-vo-thanh-nien-vua-than-tho-da-bi-dan-tinh-sua-gay-86889.html

tăng cân

lấy vợ


Từ tháng 3/2021, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi sẽ được thưởng
Đây là một trong các nội dung mới thuộc Thông tư 01/2021/TT-BYT về "Hướng dẫn một số nội dung để địa phương ban hành chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số", sẽ được áp dụng từ 10/3/2021 tại 21 tỉnh, thành phố có mức sinh thấp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.