Các shop quần áo đồng loạt “sale sập sàn” vẫn vắng người mua

Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang “lao đao” vì ế ẩm, doanh thu sụt giảm mặc dù đã sale lên đến 70% .

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-1

Nhiều cửa hàng kinh doanh treo biển giảm giá đến 70%.

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-2

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-3

Quan sát dọc các tuyến đường Chùa Bộc, Đông Các, Chùa Láng… nơi được mệnh danh là "thiên đường mua sắm" của giới trẻ, đâu đâu cũng bắt gặp những áp phích quảng cáo "sale sập sàn", nhưng khách hàng vẫn "từ chối" ghé thăm cửa hàng.

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-4

Thời điểm trước dịch, MAY luôn là điểm đến của những người "nghiện" shopping. Tuy nhiên do dịch bệnh, dù đã khuyến mại "mua 1 tặng 1" hay sale lớn thì cửa hàng vẫn vắng khách.

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-5

Một thương hiệu khác rất nổi tiếng với các bạn trẻ cũng không tránh khỏi tình trạng tương tự.

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-6

Trong các cửa hàng bày bán đủ mẫu mã, tung hết chiêu khuyến mãi, giảm giá nhưng mọi người vẫn khá thờ ơ với việc mua sắm.

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-7

Các shop quần áo đồng loạt sale sập sàn” vẫn vắng người mua-8

Nhiều sản phẩm áo phông mùa hè giá chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng nhưng vẫn không có nhiều người quan tâm…

Chị Hòa, nhân viên tại cửa hàng Germe cho biết: "Trước kia shop luôn đông khách, vào các dịp lễ cứ phải 3, 4 nhân viên một ca làm. Nhưng những ngày dịch thế này thỉ chỉ cần 1 nhân viên là đủ, lượng khách cũng giảm nghiêm trọng. Buổi sáng và buổi tối hầu như không có khách, chỉ có ít khách vào tầm giờ trưa hoặc tan tầm. Sáng mở cửa hàng muộn, tối tan sớm, ngay cả dịp lễ hay sale thì cũng không có nhiều khách tới của hàng".

Lý giải nguyên nhân kinh doanh ế ẩm ngay trong mùa sale lớn, các chủ cửa hàng đều cho rằng, từ đầu năm đến nay, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế nên người dân Hà Nội cũng hạn chế mua sắm, cắt giảm chi tiêu những thứ chưa cần thiết, trong đó có mặt hàng quần áo.

Theo Gia đinh & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/thi-truong/cac-shop-quan-ao-dong-loat-sale-sap-san-van-vang-nguoi-mua-20210622084742723.htm

cửa hàng thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.