Phòng ngủ đơn "ngọt ngào" theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái

Với phong cách Macaron, việc sử dụng màu sắc dịu nhẹ luôn mang lại cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng cho gia chủ.

Macaron là món tráng miệng yêu thích của nhiều cô gái, ngoài hương vị thơm ngon thì màu sắc mờ ảo cũng là một trong những điểm nhấn khiến người ăn cảm thấy thích thú. Và nhiều người cũng đã áp dụng đặc điểm đó cho không gian sống của mình, nhất là phòng ngủ để tạo sự nhẹ nhàng và cảm giác nghỉ ngơi thật thư thái. 

Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-1

Dưới đây là một số phòng ngủ tuyệt đẹp theo phong cách Macaron. Theo đó, việc sử dụng màu sắc dịu nhẹ luôn mang lại cảm giác thư thái và tràn đầy hạnh phúc cho gia chủ. Bạn cần chọn một màu làm chủ đề không gian và kết hợp nó với các vật liệu hoặc vật dụng khác nhau để tạo nên sự tương đồng trong phòng ngủ theo nhiều kiểu màu sắc macaron khác nhau. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng xem sự kết hợp nào phù hợp với trái tim của bạn nhất.

1. Màu hồng dịu nhẹ kết hợp nghệ thuật dùng đá mang hơi hướng nông thôn Bắc Âu

Nếu bạn thích phong cách đồng quê thì đây là "tác phẩm" hoàn hảo, màu hồng và hồng xanh mờ ảo kết hợp với đá hoa văn rất đẹp mắt. Kết quả bạn có phòng ngủ mang sắc hồng dịu dàng tràn ngập không gian ngọt ngào, là sự kết hợp màu macaron cổ điển mà bé gái nào cũng thích.

Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-2Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-3

Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-4

2. Phòng ngủ macarons màu xanh lá cây kết hợp màu xám trung tính

Với thiết kế này, ngay cả các bé trai cũng có thể sử dụng, hơn nữa còn rất thích. Bạn chọn màu xanh lá cây trung tính với tường được sơn màu xám. Sự pha trộn những bức tường vốn thô kệch với màu sắc nhẹ nhàng mà tinh tế như thổi thêm luồng sinh khí mới vào không gian cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi tuyệt vời.

Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-5Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-6Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-7

Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-8

3. Các vật liệu xây dựng bằng gỗ màu hồng nhạt, cho cảm giác tự nhiên mà không hề có áp lực

Ai bảo rằng màu macaron chỉ hợp với giới trẻ? Trong những thiết kế dưới đây, với vật liệu xây dựng bằng gỗ tự nhiên có thể làm cho không gian trông "trưởng thành" hơn mà không làm mất đi vẻ dịu dàng của màu hồng. Nhìn một cách tổng thể, các phòng ngủ này trông thuần khiết hơn và giảm bớt áp lực, ngay cả những người lớn tuổi chắc chắn cũng rất ưng ý.

Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-9Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-10Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-11Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-12Phòng ngủ đơn ngọt ngào theo phong cách Macaron, nhẹ nhàng mà thư thái-13

Theo V.K - Vietamnet


thiết kế nhà đẹp

Phòng ngủ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.