Một băng đảng ma túy ở Mexicođã sử dụng những người đẹp để làm công cụ giết người cho chúng.

Theo điều tra của cảnh sát Mexicothì có khoảng 30 phụ nữ tuổi từ 18 đến 30 hiện đang làm nghề sát thủ. Những côgái này nhận lệnh từ ông trùm và đi giết những kẻ dám đối địch. Nữ sát thủ nàychỉ cần vài tháng đào tạo là đã có đủ bản lĩnh để giết người 1 cách thành thạo

Nạn nhân của những nữ sát thủ

Những nữ sát thủ này thường lànhững cô gái trẻ đẹp, đầy sức quyến rũ. Đây chính là lợi thế khiến kẻ địch khôngđề phòng và phi vụ dễ dàng được thực hiện. Các cô gái đủ thể lực và kỹ năng đểcó thể sử dụng được nhiều loại vũ khí từ hạng nhẹ cho đến hạng nặng.

Trong cuộc chiến giữa các băngđang ma túy thì thành phố Ciudad Juarez là thành phố đẫm máu nhất, bạo lực nhất.Ở đây, hàng ngày đều diễn ra các cuộc thanh trừng giữa các băng nhóm. Và nhữngnữ sát thủ chính là điều bất ngờ cho những cuộc chiến giành giật ma túy ở đây.

Tính trong năm 2009, đã có 2660 vụ bắn giết liên quan đến ma túy tại những thànhphố trải dài từ El Paso đến Texas. Còn tới thời điểm hiện tại của năm nay, cảnhsát đã ghi nhận được 1860 vụ thanh toán lẫn nhau. Các băng đảng chém giết lẫnnhau để độc chiếm nguồn hàng xuất sang Mỹ.

Hơn 28.000 người đã chết vì những vụ thanh toán và ám sát liên quan đến ma túytừ năm 2006 ở Mexico. Và việc dùng nữ sát thủ được coi là bước đột phá của nhữngbăng đảng ma túy lớn tại Mexico.

 

Theo Tử Hà
Vzone