‘Má mì’ 9X cầm đầu đường dây mại dâm được tại ngoại vì nuôi con nhỏ

Sau khi bị cơ quan điều tra khởi tố bị can về hành vi ‘Môi giới mại dâm’, Lan được tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ 17 tháng tuổi.

‘Má mì’ 9X cầm đầu đường dây mại dâm được tại ngoại vì nuôi con nhỏ-1

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi ‘Môi giới mại dâm’.

Tại cơ quan điều tra, Lan khai, từ tháng 7/2020 đã sa vào con đường bán dâm. Sau đó, khách hàng có nhu cầu cô gái này sẽ môi giới cho "đồng nghiệp" để hưởng lợi.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan cùng 3 cô gái khác đi bán dâm tại một khách sạn thuộc phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang. Trong lúc các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan chức năng phát hiện. Lan là đối tượng môi giới đồng thời trực tiếp bán dâm và điều các cô gái đến phụ vụ khách.

‘Má mì’ này thỏa thuận giá và thu 2,5 triệu đồng/lượt/người sau đó chọn các cô gái theo yêu cầu và đưa cho các cô gái 1 triệu đồng để hưởng chênh lệch.

Ở địa phương, Lan bỏ dở con đường học hành và không thường xuyên có mặt tại nơi cư trú. Trên trang mạng xã hội, ‘má mì’ thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng tại những nơi sang chảnh.

Hiện vụ việc đang tiếp tụ được điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/ma-mi-9x-cam-dau-duong-day-mai-dam-duoc-tai-ngoai-vi-nuoi-con-nho-1731823.tpo

mại dâm

bán dâm

Tuyên Quang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.