Vụ bố hiếp dâm con gái ruột khi vợ đi xuất khẩu lao động: Nạn nhân vẫn bị ép quan hệ dù đang mang thai

Sau nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại, cháu bé thời điểm đó chưa đủ 16 tuổi đã có thai với chính người bố của mình.

Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vẫn đang điều tra vụ bố hiếp dâm con gái ruột. Đối tượng là Nguyễn Công Dũng (SN 1980, trú huyện Nghi Lộc).

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai do vợ đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan (Trung Quốc) nên đối tượng ở nhà một mình nuôi con gái sinh năm 2004.

Vụ bố hiếp dâm con gái ruột khi vợ đi xuất khẩu lao động: Nạn nhân vẫn bị ép quan hệ dù đang mang thai-1
Đối tượng Dũng tại cơ quan công an

Từ tháng 2/2020 đến đầu năm 2021, Dũng đã nhiều lần dùng lời nói, vũ lực để thực hiện hành vi thú tính với con gái, thời điểm đó cháu dưới 16 tuổi, dẫn đến việc nạn nhân mang thai.

Mặc dù biết việc này, đối tượng Dũng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình. Đầu tháng 6/2021, con gái Dũng đã sinh con và hiện em bé đã được một nhóm thiện nguyện ở Hà Tĩnh nhận nuôi dưỡng.

Đến giữa tháng 7/2021, vợ Dũng trở về từ nước ngoài. Khi nghe chuyện tày đình mà chồng mình đã làm với con gái, người vợ lập tức tìm hiểu và có đơn tố giác chồng đến cơ quan công an.

Ngày 15/10, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công Dũng về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai với đối tượng Dũng, đồng thời lấy mẫu giám định để phục vụ công tác điều tra theo đúng quy định pháp luật.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-bo-hiep-dam-con-gai-ruot-khi-vo-di-xuat-khau-lao-dong-nan-nhan-van-bi-ep-quan-he-du-dang-mang-thai-162211810234835952.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.