Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn thường xuyên gặp gỡ, đưa con trai đi chơi.

Mới đây, chồng cũ của Hoàng Oanh là Jack Cole đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình bức ảnh đưa con trai đi chơi. Kèm theo tấm hình là dòng trạng thái: "Đưa Max (tên của con trai Hoàng Oanh) cho người Mexico".

Trong hình, Hoàng Oanh mặc đồ thoải mái với áo nâu cùng quần jeans thoải mái. Nữ MC nở nụ cười rạng rỡ bên chồng Tây và con trai 2 tuổi. Jack cũng không giấu được nét mặt vui vẻ khi được gặp gỡ con trai. Nhìn vào tấm hình này, nhiều người đã lầm tưởng rằng họ là một gia đình ba người hạnh phúc. Sau khi ly hôn, có vẻ mối quan hệ của Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn rất tốt đẹp.

Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai-1

Bài đăng trên trang cá nhân của chồng cũ Hoàng Oanh.

Trước đó, Hoàng Oanh và Jack Cole từng dính tin đồn hội ngộ ở Phú Quốc cách đây 3 tháng. Cặp đôi tình cờ đăng ảnh check in cùng một thời điểm, động thái của người đẹp và chồng cũ ngoại quốc khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ và có phần nể phục cách ứng xử văn minh của cả hai. Đúng như chia sẻ khi thông báo ly hôn của Hoàng Oanh, dù không còn là vợ chồng nhưng cô và Jack vẫn cùng nhau nuôi dạy con trai một cách tốt nhất, không để bé thiếu vắng tình cảm gia đình.

Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai-2

Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai-3

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/chong-cu-hoang-oanh-khoe-khoanh-khac-hoi-ngo-vo-cu-cung-con-trai-2220227821326004.htm

Hoàng Oanh

Chồng cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.