Danh hài Thúy Nga: Phải để chầu chực 3 ngày để gặp được Hồng Vân

"Tôi từng phải cúp học 3 ngày để chầu chực gặp được Hồng Vân khi nghe tin thần tượng của mình về quê mình diễn" – Thúy Nga chia sẻ.

"Tôi từng phải cúp học 3 ngày để chầu chực gặp được Hồng Vân khi nghe tin thần tượng của mình về quê mình diễn" – Thúy Nga chia sẻ. 

Chương trình Ký ức vui vẻ đã đi được gần hết chặng đường của mình. Một trong những tập cuối cùng sẽ lên sóng vào tối thứ 6 tuần này (5/4).

Trong tập 13 này sẽ là sự xuất hiện của dàn khách mời gạo cội như Thúy Nga, Công Hậu, Kim Xuyến, Sỹ Luân…

Danh hài Thúy Nga: Phải để chầu chực 3 ngày để gặp được Hồng Vân-1

Diễn viên Kim Xuyến

Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội này khiến ca sĩ Will trở nên e dè. Anh chia sẻ: "Bình thường tính cách của tôi rất năng động, nhưng ngày hôm nay tôi bị khớp vì toàn nghệ sĩ gạo cội.Bản thân tôi không dám phát biểu gì nhiều trước bậc tiền bối và sẽ kiệm lời, tiết chế bản thân hơn".

Trái ngược lại tâm lý e dè, lo sợ của Will, diễn viên Kim Xuyến lại cực kỳ thích thú khi được tham gia chương trình. Cô nói: "Tôi còn nhớ như in những ký ức trong quãng thời gian thập niên 60 của mình".

Danh hài Thuý Nga cũng bày tỏ cảm xúc phấn khởi của mình khi cùng chung đội với Tự Long và hoang mang không biết mình có được xếp vào đúng thập niên hay chưa. Cô sợ người ta cho mình đã quá già, trong khi bản thân còn rất trẻ.

Trong tuần này, Ký ức vui vẻ có nhắc lại series Trong nhà ngoài phố từng gây đình đám những năm thập niên 90.

NSND Hồng Vân cho hay, chương trình này đã quy tụ được những nhân vật nổi cộm trong kịch truyền hình và người "đẻ ra" nó chính là Thế Ngữ và đạo diễn Trần Văn Sáu.

Danh hài Thúy Nga: Phải để chầu chực 3 ngày để gặp được Hồng Vân-2

Thấy Hồng Vân nói vậy, Thúy Nga cũng chia sẻ thêm: "Bản thân tôi đã từng rất mê mẩn chương trình này và Hồng Vân chính là động lực để tôi bước vào con đường nghệ thuật như hôm nay.

Trong thời đại lúc đó, thần tượng một nghệ sĩ rất cực khổ chứ không được sướng như bây giờ.

Tôi từng phải cúp học 3 ngày để chầu chực gặp được Hồng Vân khi nghe tin thần tượng của mình về quê mình diễn".

Danh hài Thúy Nga: Phải để chầu chực 3 ngày để gặp được Hồng Vân-3

Riêng diễn viên Công Hậu lại không vui khi nhắc về quá khứ của mình. Anh nói: "Những bức ảnh của tôi được fan xin về rất nhiều nhưng khi đi diễn tỉnh xa, tôi lại phát hiện hình của mình lại bị bỏ vào những bịch me ngào đường".

Ấn tượng hơn cả trong tuần này là sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh. Cả hai đã lần đầu tiết lộ lí do nhóm 1088 tan rã sau nhiều năm.

Theo Trí thức trẻ


Danh hài Thúy Nga

Nghệ sĩ Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.