Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện bên nhau không rời trong những ngày tuyết rơi?

Trước đó, cũng có thông tin tiết lộ rằng, cặp đôi đang thực hiện một quảng cáo chung.

Mới đây, một diễn đàn thuộc "hội đẩy thuyền cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin" đã chia sẻ bài hình ảnh gần đây mà 2 stylist riêng của cặp đôi đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể, người hâm mộ đã phát hiện ra rằng, cả stylist riêng của Hyun Bin và Son Ye Jin đều check-in tại một địa điểm ở Khu đô thị mới Songdo, Hàn Quốc. Đặc biệt, trước đó có thông tin tiết lộ rằng, địa điểm trên chính là nơi mà Hyun Bin và Son Ye Jin có mặt để quay quảng cáo cho thương hiệu điện tử của Philippines mà hai người làm đại diện.

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện bên nhau không rời trong những ngày tuyết rơi?-1

Hình ảnh được 2 stylist riêng của Hyun Bin và Son Ye Jin chia sẻ mới đây, được cho là ở cùng một địa điểm.

Nhiều người cho rằng, có vẻ như những ngày tuyết rơi dày đặc vừa qua, Hyun Bin và Son Ye Jin đều ở bên cạnh nhau, không rời nửa bước. Điều đó cũng có nghĩa là cặp đôi đã ở bên nhau trong cả sinh nhật tuổi 39 hôm 11/1 vừa qua của Son Ye Jin. 

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện bên nhau không rời trong những ngày tuyết rơi?-2

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ chuyện bên nhau không rời trong những ngày tuyết rơi?-3

Tuy đây chỉ là suy luận của người hâm mộ nhưng cũng đủ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bởi lẽ, kể từ khi cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào hôm 1/1 đầu năm 2021 tới nay, Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa có thêm động thái gì mới. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hyun-bin-va-son-ye-jin-lo-chuyen-ben-nhau-khong-roi-trong-nhung-ngay-tuyet-roi-16221130107045545.htm

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.