Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào: "Tôi muốn ôm con chết cùng vì không cam tâm"

Tối qua (3/1), chương trình Mẹ tuyệt vời nhất đã lên sóng, với nhiều phần chia sẻ xúc động từ cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt.

"Tôi từng nghe một bài hát có tựa là thanh xuân và khi nghe tôi cứ khóc, khóc không kiềm chế được bởi vì bản thân tôi không có 2 chữ đó" – Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Tối qua (3/1), chương trình Mẹ tuyệt vời nhất đã lên sóng, với nhiều phần chia sẻ xúc động từ cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ: "Mẹ mất sớm nên tôi phải lấy chồng vì thèm hơi ấm gia đình"

Trong chương trình tuần này, Lâm Vỹ Dạ xúc động chia sẻ những khó khăn khi kết hôn với Hứa Minh Đạt và nuôi con nhỏ.

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào: Tôi muốn ôm con chết cùng vì không cam tâm-1

Theo Lâm Vỹ Dạ, cô kết hôn khi còn quá ít tuổi nên ít kinh nghiệm. Nhưng Lâm Vỹ Dạ lúc đó vẫn quyết định lấy chồng do mẹ mất sớm, quá thèm hơi ấm gia đình. Cô nói:

"Lúc đó mẹ mới mất nên tôi cứ khát khao có một gia đình. Mẹ tôi mất lúc 55 tuổi vì bị tiểu đường sau đó biến chứng.

Khi đó, tôi mới 18 tuổi, em út 16 còn chị cả 21. Thời điểm mẹ mới mất, tôi trở nên hư hỏng. Tôi không muốn về nhà vì không còn có mẹ ở nhà nữa.

Mỗi lần đi diễn xong, tôi cứ đi lang thang ngoài đường đến khi nào thật mệt và buồn ngủ để về nhà không còn trăn trở nữa.

Lúc đó, tôi  cứ thèm một hạnh phúc gia đình như ngày xưa. Bởi vậy, tôi mới quyết định lập gia đình sớm. Tóm lại, mẹ mất sớm nên tôi phải lấy chồng vì thèm hơi ấm gia đình".

Không những vậy, Lâm Vỹ Dạ còn rưng rưng nước mắt, nghẹn ngào tiết lộ từng muốn ôm con chết cùng. Cô nói:

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào: Tôi muốn ôm con chết cùng vì không cam tâm-2
Lâm Vỹ Dạ rưng rưng nước mắt

"Thời điểm đó, tôi tự ti khủng khiếp, ra đường không dám nhìn bạn bè luôn. Ở cái tuổi đó, bạn bè được tung tăng bay nhảy theo ước mơ còn mình lại ôm 2 đứa con với cuộc sống thiếu thốn như vậy. Tôi không cam tâm.

Tôi muốn ôm con chết cùng vì không cam tâm. Tôi không thể ngờ mình lại có suy nghĩ tiêu cực đến như vậy.

Tôi từng nghe một bài hát có tựa là thanh xuân và khi nghe tôi cứ khóc, khóc không kiềm chế được bởi vì bản thân tôi không có 2 chữ đó.

Thanh xuân của phụ nữ từ 20 – 25 mà thời gian đó mình đã dành cho gia đình quá nhiều. Đôi khi tôi cũng tiếc nuối một chút thanh xuân.

Tuy nhiên đổi lại, tôi có 1 gia đình hạnh phúc. Đối với tôi, như vậy là đầy đủ rồi.

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào: Tôi muốn ôm con chết cùng vì không cam tâm-3
 

Lâm Vỹ Dạ: "Chồng nổi giận với tôi vì vác bụng bầu, con nhỏ đi ship hàng"

Lâm Vỹ Dạ tiếp tục chia sẻ về những khó khăn của mình. Cô nói: "Ban đầu, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản rằng yêu, cưới rồi sinh con sẽ có một gia đình hạnh phúc.

Tôi vô cùng hoang mang khi phải đối mặt với những vấn đề sau hôn nhân. Lập gia đình khi chàng 27 nàng 20, Hứa Minh Đạt là trụ cột kinh tế chính của gia đình trong thời gian tôi nghỉ diễn dưỡng thai 2 lần liên tiếp.

Nhìn chồng vất vả, tôi dù mang bầu vẫn cố gắng hỗ trợ bằng cách buôn bán nhỏ. Tôi mang bụng bầu lên chợ Cây Gõ nhập quần áo về bán online. Tôi đăng bán trăm mấy, hai trăm mấy và còn phải đem đi giao nữa.

Tôi nhớ mãi hình ảnh khi đang có bầu đứa thứ 2 còn chở đứa thứ nhất mười mấy tháng đi giao hàng mà phải leo lên 3 lầu.

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào: Tôi muốn ôm con chết cùng vì không cam tâm-4


Anh Đạt thấy thế mới nổi giận và mắng: "Sao em phải làm vậy chi vậy". Chồng nổi giận với tôi vì vác bụng bầu, con nhỏ đi ship hàng. Nhưng bản tính của tôi thì không thể nào ngồi im một chỗ được. Tôi phải kiếm tiền. Đó là khoảng thời gian tôi khó khăn nhất.  

Khi đó, đứa lớn nhà tôi phải đi nhà trẻ nên đứa bé phải uống sữa ít tiền hơn, nhưng may mắn đứa bé lại dễ nuôi uống sữa nào cũng được.

Ngày đó, mỗi lần đi làm về, nghĩ đến tiền mua sữa cho con là tôi lo lắng vì sữa triệu mấy một hộp. Mỗi lần đi làm gom đủ tiền mua sữa cho con là tôi thở phào: "Nhẹ người".

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/lam-vy-da-nghen-ngao-toi-muon-om-con-chet-cung-vi-khong-cam-tam-820204174731178.htm

Lâm Vỹ Dạ

Hứa Minh Đạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.