Lộ clip Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ

Vốn nổi tiếng với hình ảnh ngoan hiền, dịu dàng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ vướng lùm xùm quỵt nợ 1,5 tỷ đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vướng lùm xùm quỵt số tiền nợ 1,5 tỷ đồng.

Cụ thể, một đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Nhân ái tranh cãi, đôi co với một người đàn ông và một người phụ nữ trong quán cà phê bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo đó, người phụ nữ trong clip được cho là chủ nợ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người này cho hay cô cảm thấy thất vọng vì Thùy Tiên bởi sau nhiều sự giúp đỡ thì cuối cùng lại nhận lại những điều không hay.

Đoạn clip tranh cãi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thùy Tiên nghe vậy liền hỏi: "Chị giúp em hay lừa em?". Nghe vậy, người phụ nữ hỏi ngược lại Thùy Tiên: "Chị lừa em hả? Danh hiệu đó, chị lừa em hả?"

Hoa hậu Nhân ái sau đó liền phản pháo: "Chuyện này có công bằng hay không thì nó rõ ràng từ 1 năm trước rồi", "Nếu mà tờ giấy đó có pháp lý thì chị đưa công an, không cần em ra nói chuyện với chị."

Lộ clip Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ-1

Người phụ nữ sau đó chỉ vào biên bản ghi nợ của cả 2 và hỏi: "Cho chị hỏi phải chữ ký của em không?". Ngay lập tức, Thùy Tiên tỏ thái độ thách thức, cô giật tờ giấy ghi nợ, xé nát và ném bỏ. 

Người đẹp cũng cười khẩy và đáp trả: "Nếu tờ giấy này có pháp lý thì chị đem lên công an, đừng có đưa ra giang hồ nói chuyện với em".

Theo đó, giấy tờ ghi nợ của hai bên được tiết lộ cho thấy Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay 1,5 tỷ đồng vào ngày 22/7/2017 với lý do đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, nơi cô đoạt giải Á khôi. 

Trong đó, Thùy Tiên cam kết sẽ dùng mọi tài sản cá nhân của mình để thanh toán hết khoản nợ trong 1 năm (tức đến 22.7.2018), mỗi tháng trả một phần. Bên dưới biên bản có đầy đủ chữ ký và dấu vân của Thùy Tiên cùng xác nhận đã nhận đủ tiền.

Hiện tại, phía Thùy Tiên vẫn chưa có phản hồi chính thức về sự việc trên.

Lộ clip Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ-2Lộ clip Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ-3Lộ clip Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ-4Lộ clip Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ-5

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, hiện là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, cô là Á khôi Nam Bộ 2017. Mới đây, cô thay Á hậu 2 Thúy An dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 song không thể lọt vào top 15.

Theo Helino


Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy

Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.