Sau 2 tháng kết hôn với thiếu gia Cocobay, Phanh Lee tiếp tục tung thêm ảnh trong đám cưới bí mật

Những khoảnh khắc xinh đẹp của cô dâu Phanh Lee được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

Phanh Lee tổ chức đám cưới kín đáo với ông xã Nguyễn Thành Nam - thiếu gia của đơn vị chủ đầu tư dự án Cocobay vào tháng 6/2020. Sau hôn lễ, nữ diễn viên nhận được sự quan tâm khá nhiều từ cộng đồng mạng. 


Đã 2 tháng kể từ ngày diễn ra hôn lễ, Phanh Lee mới đây lại tung thêm loạt ảnh trong ngày trọng đại của mình. Nữ diễn viên "Ghét thì yêu thôi" khoe những khoảnh khắc xinh đẹp của mình trong chiếc váy cưới. Không trang sức đắt đỏ, cũng không trang điểm cầu kỳ mà Phanh Lee vẫn trông rất sang trọng. 

Chiếc váy cưới thanh lịch, nền nã nhưng không kém phần quyến rũ ở phần ngực quây. Nữ diễn viên sinh năm 1990 khoe vòng 1 căng đầy cực gợi cảm. Nhan sắc và thần thái của cô cũng được khen ngợi ra dáng thiếu phu nhân của tập đoàn lớn.

Sau 2 tháng kết hôn với thiếu gia Cocobay, Phanh Lee tiếp tục tung thêm ảnh trong đám cưới bí mật-1
Phanh Lee "thả thính" thêm một số hình ảnh trong hôn lễ hồi tháng 6/2020

Sau 2 tháng kết hôn với thiếu gia Cocobay, Phanh Lee tiếp tục tung thêm ảnh trong đám cưới bí mật-2Sau 2 tháng kết hôn với thiếu gia Cocobay, Phanh Lee tiếp tục tung thêm ảnh trong đám cưới bí mật-3
Cô dâu không trang sức cầu kỳ vẫn rất khí chất và xinh đẹp

Sau 2 tháng kết hôn với thiếu gia Cocobay, Phanh Lee tiếp tục tung thêm ảnh trong đám cưới bí mật-4
Được biết Phanh Lee còn tự mình trang điểm trong ngày trọng đại vì cô yêu thích sự tự nhiên, đơn giản.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-2-thang-ket-hon-voi-thieu-gia-cocobay-phanh-lee-tiep-tuc-tung-them-anh-trong-dam-cuoi-bi-mat-222020208161848854.htm

Phanh Lee


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.