Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?

Dòng trạng thái của Nam Em lập tức khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Những ngày vừa qua, hầu hết khán giả Việt Nam đều hướng về hành trình chinh chiến tại Miss Universe của Khánh Vân. Có thể nói, dù không đạt được kết quả cao như mong đợi nhưng với những màn thể hiện xuất sắc, Khánh Vân vẫn xứng đáng nhận được sự ủng hộ và cảm ơn từ khán giả trên khắp cả nước vì đã phần nào làm rạng danh nhan sắc Việt.

Sau thành công của Khánh Vân, mới đây Nam Em dường như cũng đang hạ quyết tâm tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Trên trang cá nhân, cô nàng viết: "Nếu mình quyết tâm đến Miss Universe có ai ủng hộ em hôn? Lưỡng lự". Hành động này ngay lập tức khiến netizen vô cùng hoang mang. Có thể nói, năm 2016 Nam Em cũng từng xuất sắc lọt top 8 Miss Earth, do đó nàng Hậu cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe. Tuy nhiên, netizen cho rằng vì cô nàng từng có tiền sử ngất xỉu khá nhiều lần nên không biết có đủ mạnh mẽ, sức khoẻ để chinh chiến một cuộc thi khó nhằn như vậy không.

Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?-1

Nam Em bất ngờ quyết tâm đi thi Miss Universe sau thành công của Khánh Vân

Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?-2

Nam Em từng lọt top 8 Miss Earth

Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?-3

Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?-4

Hy vọng Nam Em sẽ đủ mạnh mẽ để tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác

Theo Trí Thức Trẻ


Nguyễn Trần Khánh Vân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.