Vợ Đức Tiến: "Tôi đang trong thế kẹt, nhỡ có chuyện gì với má thì tôi càng không sống nổi"

"Tôi ở trong thế kẹt, rất khó để xử lý sao cho phải" – vợ Đức Tiến chia sẻ.

Tại một livestream mới đây, vợ người mẫu Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương đã chia sẻ lý do không ký giấy bảo lãnh để mẹ chồng sang dự đám tang con trai tại Mỹ.

Theo đó, phía bệnh viện vẫn đang điều tra cái chết của Đức Tiến nên chưa có giấy chứng tử. Thêm nữa, khi Đức Tiến còn sống không muốn cho mẹ qua Mỹ vì mẹ anh đã già yếu, sợ rằng sang Mỹ sẽ không có người chăm nom.

Vợ Đức Tiến: Tôi đang trong thế kẹt, nhỡ có chuyện gì với má thì tôi càng không sống nổi-1

Vợ Đức Tiến

Bình Phương tâm sự: "Khi nhận tin anh Tiến qua đời, người đầu tiên tôi gọi ngay tại bệnh viện là má anh ấy. Tôi gọi facetime cho má ngay và cho má nhìn mặt anh Tiến ngay lúc đó, sợ rằng sau này nhìn lại khác đi.

Trên báo chí nói má ngoài 50 tuổi nhưng điều đó không đúng. Anh Tiến năm nay đã 44 tuổi rồi, lại là con út thì má phải nhiều tuổi hơn. Hiện tại má cũng gần 70 tuổi rồi, trong người cũng có bệnh, sức lại yếu, đi đường xa thì tôi biết làm sao. Khéo anh Tiến còn trách tôi nữa vì lúc sống anh ấy đã nói với tôi rằng không muốn má qua Mỹ rồi.

Tôi ở trong thế kẹt, rất khó để xử lý sao cho phải. Anh Tiến lúc còn sống bảo tôi hè này vợ chồng cùng về Việt Nam để dẫn má đi nghỉ dưỡng, như thế sẽ tốt hơn vì ở Việt Nam còn có người nọ người kia chứ qua Mỹ chẳng có ai, có một mình má ở nhà, mọi người thì đi làm, buồn lắm.

Vợ Đức Tiến: Tôi đang trong thế kẹt, nhỡ có chuyện gì với má thì tôi càng không sống nổi-2

Ở bên này cuộc sống khác, đâu phải mở cửa là ra chợ, có hàng xóm láng giềng. Ai mới đầu qua Mỹ cũng có thời gian đầu bị sốc, chưa kể sức khỏe má yếu. Tôi ở trong thế khó khi con trai má mất mà không cho qua nhìn mặt lần cuối cũng không được, nhưng để má đi nửa đường có chuyện gì thì tôi càng không sống nổi. Chuyện này rất khó xử cho tôi.

Trong thời gian đó, nhiều mạnh thường quân cũng nói rằng họ sẽ lo tiền vé cho má, nhưng tôi là con dâu vẫn phải lo lắng, có trách nhiệm. Sau đám tang còn rất nhiều việc tôi phải lo, giải quyết.

Hồi tháng 4, anh Tiến cũng mới về Việt Nam và đã đưa má đi chơi, nghỉ dưỡng nhiều nơi rồi. Lúc nào anh Tiến về Việt Nam làm việc tôi cũng nhắc anh rằng nhớ dành một hai ngày đưa má đi chơi, như thế sẽ tiện hơn là đưa má qua Mỹ xa xôi, cảnh cũng không đẹp bằng Việt Nam hay các nước gần đó.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-uc-tien-toi-ang-trong-the-ket-nho-co-chuyen-gi-voi-ma-thi-toi-cang-khong-song-noi-a433922.html

Đức Tiến


Bê bối lớn nhất đoàn phim 'Tây du ký 1986'
Đoàn phim "Tây du ký 1986" không hề hòa hợp, đạo diễn Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển này, nhưng bà thề không xem lại phim.
Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.
Sao
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.